Người chơi Pokemon Go tin chắc rằng Adventure Effects không đáng giá

Người hâm mộ Pokemon Go không bị thuyết phục bởi câu hỏi của Adventure Effects liệu tính năng mới có mang lại đủ giá trị để bù đắp cho chi phí hay không.

Hiệu ứng Phiêu lưu là một tính năng mới trong Pokemon Go giúp mang lại nhiều giá trị hơn cho một số Pokemon huyền thoại. Khi được kích hoạt, chúng sẽ đưa ra những phần thưởng giúp cải thiện trò chơi.

Tính năng này xuất hiện cùng với Origin Forme Dialga và Origin Forme Palkia với mỗi chiêu thức đặc trưng của chúng sẽ kích hoạt Hiệu ứng Phiêu lưu độc đáo. Pokémon tạm thời tạm dừng bộ đếm thời gian trên Hương, Trứng may mắn và Mảnh sao trong khi Pokémon không gian tăng khoảng cách chạm trán với Pokémon hoang dã.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hiệu ứng này chỉ kéo dài từ sáu đến mười phút và cần phải kích hoạt cả Stardust và Candy. Chi phí cao này hiện đang khiến cộng đồng đặt câu hỏi liệu Hiệu ứng Phiêu lưu có đáng sử dụng hay không.

Hiệu ứng Adventure đắt đỏ khiến fan Pokemon Go hoài nghi

Không ấn tượng với Hiệu ứng Phiêu lưu mới, một huấn luyện viên đã hỏi trên Reddit, “Là tôi hay ‘Tính năng Phiêu lưu’ với Origin Palkia và Dialga này không đáng giá theo ý kiến ​​​​của bạn?”

Mặc dù thích tiền đề của tính năng nhưng người dùng này không đánh giá cao giá trị mà nó mang lại, “…chỉ 10 phút cho người yêu thích Palkia và 6 phút cho Dialga với chi phí 5 viên kẹo và 5k bụi? Đối với tôi, cái giá phải trả cho một khoảng thời gian ngắn như vậy là không đáng, đặc biệt là vì nó tốn kẹo và bụi cao cấp.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo bạn, hay là do tôi, hay những “Tính năng phiêu lưu” này với Origin Palkia và Dialga không đáng giá?
byu/Kangabolic inTheSilphRoad

Thừa nhận rằng họ không thấy mình sử dụng nó, một người chơi trả lời: “Với chi phí hiện tại, tôi có thể cần một số ‘nghiên cứu’ trong đó việc sử dụng nó là cần thiết – và tôi sẽ thực hiện nó một lần…”

Một huấn luyện viên khác đã chỉ ra, “Có lẽ tôi sẽ không sử dụng nó chừng nào nó còn đắt như thế này,” trước khi giải thích thêm, “…thứ duy nhất đáng để tạm dừng là hương phiêu lưu. Tôi không còn sử dụng nó hàng ngày nữa nên vậy không còn gì để mất ở đây. Việc tăng bán kính xuất hiện đôi khi có thể thú vị nhưng, một lần nữa, không phải vì giá cả.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những bình luận gay gắt tiếp tục với những người khác thẳng thừng nói: “Nó trông tệ và tôi sẽ không sử dụng nó cho đến khi nó được tân trang lại” và “Dù sao thì nó cũng sẽ bị lãng quên và không sử dụng sau một tuần.”

Khi phát hành, Mega Evolutions có thể so sánh với Tính năng Phiêu lưu ở chỗ chúng được coi là quá đắt so với những lợi ích mà chúng mang lại. Để đáp lại những lời phàn nàn này, Niantic đã làm cho Mega Evolution rẻ hơn nên rất có thể những thay đổi tương tự sẽ xảy ra lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *