Người chơi Pokemon Go tìm thấy Squirtle trong “trang phục Minecraft” trong một vấn đề kỳ lạ

Người chơi Pokemon Go đã vô cùng choáng váng sau khi một người dùng bắt gặp trò đùa vui nhộn của Squirtle, khiến Pokemon mặc một “trang phục Minecraft” kỳ quặc.

Mặc dù đã ra mắt được nhiều năm nhưng bản chất không ngừng phát triển của Pokemon Go đồng nghĩa với việc sẽ có một số trở ngại. Một số tính năng ra mắt và gây ra sự thất vọng lớn trong cộng đồng, trong khi các lỗi khác xuất hiện khiến nhiều người bật cười.

Một lỗi như vậy đã khiến cộng đồng bị sốc nhưng không thể phủ nhận sự thích thú sau khi người dùng chia sẻ những hình ảnh về trải nghiệm của họ khi cố gắng bắt một con Squirtle trông khá đáng ngờ, đổ lỗi cho wifi trường đại học của họ về lỗi không mong muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Pokemon Go gặp phải lỗi Squirtle kỳ lạ

Đăng trải nghiệm của họ lên Reddit, người dùng Pabs1022r đã đính kèm hình ảnh về nỗ lực bắt Squirtle trong Pokemon Go của họ. Tuy nhiên, trong ảnh, Squirtle bị che khuất hoàn toàn và trông rất méo mó. Pokeball của họ trông giống những hình vuông sọc trắng và đỏ hơn là bất cứ thứ gì người chơi có thể ném vào Pokemon.

Squirtle không thích wifi ở trường đại học
byu/Pabs1022r inpokemongo

Đương nhiên, lỗi ngu ngốc này đã gặp phải một số câu trả lời thông minh. Nhiều người chơi đã cố gắng hiểu sai lầm, nói đùa rằng người chơi “phát hiện ra trang phục squirtle Minecraft” chứ không phải ngẫu nhiên. Những người khác cũng có ý tưởng tương tự và hỏi người đăng: “Bạn có chắc chắn thứ này không có trong Minecraft không?”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người khác khám phá việc bổ sung các trục trặc cũ như Pokemon Red và Blue. Quay lại thời điểm trò chơi lần đầu tiên ra mắt, do một số trục trặc về Pokemon, người chơi có thể gặp phải sự hỗn loạn đáng ngờ từ Pokemon được gọi là mất tích.

Nhiều người chơi gọi trục trặc của Pokemon Go là sự lặp lại của thiếu không, thốt lên: “Chúa ơi, họ đã thêm thiếu không vào Pokémon go” và “Thức dậy đi em yêu, không có trang phục nào Squirtle vừa rơi ra.”

Rõ ràng là không phải tất cả các lỗi và trục trặc đều xấu trong một trò chơi như Pokemon Go, đặc biệt là khi chúng mơ hồ và lố bịch như trò chơi này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *