Người chơi Pokemon Go tìm thấy PokeStop Gen 7 vẫn còn sống

Một người chơi Pokemon Go đã tìm thấy một mục quảng cáo PokeStop từ Gen 7, bằng cách nào đó đã tồn tại được 5 năm mà không bị xóa.

Pokemon Go đã vượt qua nhiều thế hệ Pokemon, được phát hành ngay trước Pokemon Sun & Moon, nhưng vẫn được hàng triệu người chơi mỗi ngày trên khắp thế giới. Điều này được hỗ trợ bởi Pokemon Home, cho phép các sinh vật từ Pokemon Go được chuyển sang trò chơi chính mới.

Ảnh hưởng của Pokemon Go có thể được cảm nhận rõ ràng trong Pokemon: Let’s Go, Pikachu! và Đi thôi, Eevee! Phiên bản làm lại của Pokemon Yellow này tích hợp hệ thống bắt và chạm trán Pokemon hoang dã từ Pokemon Go, tạo ra một dạng trò chơi kết hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì trò chơi Let’s Go là tựa game Pokemon đầu tiên trên Nintendo Switch nên The Pokemon Company và Niantic đã quảng bá nó rất nhiều, bao gồm cả quảng cáo trong PokeStops. Hóa ra một trong những quảng cáo này bằng cách nào đó đã tồn tại trong nhiều năm.

Công ty Pokemon

Một người chơi Pokemon Go đã tìm thấy một PokeStop vẫn đang quảng cáo trò chơi Pokemon Let’s Go

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit có tên Adrinotfound đã tìm thấy một PokeStop có quảng cáo trò chơi Let’s Go cho mùa lễ hội. Điều này có nghĩa là PokeStop có thể đã có từ năm 2018, khi trò chơi Let’s Go ra mắt vào tháng 11 năm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

một pokestop khá cũ
byu/Adrinottìm thấy trong pokemongo

Hóa ra một số PokeStop cũ này đã cố gắng tồn tại khi bị Niantic xóa vì người dùng trên mạng đã nhìn thấy các quảng cáo cũ tương tự gần chúng. Thông thường, chúng được liên kết với các địa điểm bị bỏ hoang.

“Tất cả các phòng tập thể dục dành cho sự kiện đặc biệt của giải Euro quốc tế vào tháng 4 vẫn còn ở London Excel, vì vậy họ sẽ giữ lại một số phòng tập thể dục cũ hơn và ghé qua”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Có rất nhiều phòng tập thể dục trong khu vực của tôi”. dành cho doanh nghiệp, các địa điểm và điểm tham quan không còn tồn tại nữa.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

PokeStops được biết là sẽ trải qua những thay đổi theo thời gian, chủ yếu là để đáp ứng phản hồi của người chơi. Let’s Go (và những người khác thích nó) dường như không được ưu tiên nhiều khi nói đến chuyển đổi, đặc biệt là những sản phẩm đang bán vẫn còn trên thị trường.

Thật kỳ lạ khi Pokemon Go đã hoạt động được lâu như vậy và có thể sẽ còn tiếp tục trong nhiều năm nữa. Có lẽ sẽ đến lúc nhiều PokeStop như thế này xuất hiện, quảng cáo trò chơi từ bảng điều khiển cũ hoặc xuất hiện ở những địa danh bị bỏ hoang từ lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *