Người chơi Pokemon Go tìm ra “con đường vô lý” dài 7 tiếng đồng hồ

Một người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra một “con đường lố bịch” trong trò chơi, khiến người hâm mộ phải mất bảy giờ để hoàn thành ‘Mê cung Noodley’.

Đường dẫn đã là một yếu tố gây tranh cãi kể từ khi phát hành vào tháng 7 năm 2023, trong đó nhiều người chơi Pokemon Go đang gặp khó khăn để được phê duyệt đường dẫn đã chọn hoặc nhận thấy một số sáng tạo nhất định không an toàn, phức tạp hoặc mất quá nhiều thời gian.

Rất may, Niantic đã thay đổi rất nhiều điều này, với việc Đường dẫn bắt đầu trở thành một tính năng vững chắc trong trò chơi. Tuy nhiên, điều đó không phải là không có một số thiết kế thú vị lọt qua kẽ hở, bằng chứng là phát hiện “vô lý” của một người chơi Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go đặt câu hỏi về lộ trình 7 giờ “vô lý”

Đăng lên Reddit, một người dùng Pokemon Go đã chia sẻ hình ảnh về một Con đường thú vị mà họ tìm thấy, đính kèm một hình ảnh được gọi một cách khéo léo là ‘Mê cung Noodley’. Tuyến đường được đề cập về cơ bản là một chuyến đi rộng, đi theo mọi hướng và được cho là mất 425 phút để hoàn thành, tức là hơn bảy giờ.

Hôm nay hãy khám phá con đường lố bịch này trong thành phố của tôi… tại sao?
byu/chiropteranessa inpokemongo

Đương nhiên, hàng trăm người chơi đã vào bình luận để bày tỏ sự bàng hoàng và thích thú trước lộ trình “vô lý” này.

Không thể phủ nhận một người dùng nhận thấy thiết kế này rất hài hước, lưu ý rằng họ “sống trên những tuyến đường thực sự tồi tệ. Chúng đồng thời rất khó chịu nhưng cũng rất buồn cười. Giống như Niantic đã nhìn thấy điều đó và đi, vâng, trông rất ổn!”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thủ tục phê duyệt của Niantic là yếu tố chính được người hâm mộ đưa ra, trong đó nhiều người tập trung vào độ dài của tuyến đường và thắc mắc: “Làm thế nào điều này được phê duyệt nhưng hình bầu dục dài 15 phút của tôi lại bị kẹt trong tình trạng lấp lửng?”

Mặc dù có rất nhiều sự thất vọng và nhầm lẫn về Con đường lộn xộn này, nhưng nhiều người hâm mộ đã tìm thấy mặt tích cực của sáng tạo này, với một người dùng mô tả “Bạn có bán kính khá lớn khi đi theo một con đường, vì vậy thay vì đi theo một con đường, bạn đang hoàn thành một phần của nó ngay lập tức,” có thể có nghĩa là sẽ mất ít hơn bảy giờ để hoàn thành.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, một bình luận trùng khớp với quan điểm của cộng đồng: “Nhìn xem, bạn phải chấp nhận rằng khi Niantic cung cấp cho cả cộng đồng các công cụ để đóng góp cho việc này, một số sẽ sử dụng những công cụ đó để tạo ra những con đường thực tế và những người khác sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ.”

Không thể quyết định đây là “nghệ thuật đẹp” hay chỉ là “vô lý” nhưng rõ ràng người hâm mộ thấy nó buồn cười và không thể phủ nhận là đáng nghi ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *