Người chơi Pokemon Go tìm Pokemon “rác” có CP khủng

Một người chơi Pokemon Go đã tìm thấy cuộc chạm trán có CP cao nhất từ ​​trước đến nay nhưng không muốn ăn mừng vì nguyên nhân hóa ra là “rác rưởi”, mặc dù Sức chiến đấu tuyệt vời của anh ta.

CP – hay Combat Power – là thước đo sức mạnh Pokemon được sử dụng trong Pokemon Go. Nó được tính toán bằng cách tính đến các chỉ số và cấp độ cơ bản, điều này thường làm cho nó trở thành một chỉ số tốt về sức mạnh của Pokemon.

Tuy nhiên, nó không hoàn hảo vì cả IV và bộ chiêu thức thường tạo ra sự khác biệt lớn hơn đối với sức mạnh tổng thể của Pokemon. Ví dụ: Mamoswine được giới hạn ở mức dưới 4.000 CP nhưng vẫn là một lựa chọn trong meta nhờ bộ di chuyển phi thường và cách gõ độc đáo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, có một Pokemon mặc dù đạt xếp hạng CP cao nhất có thể trong Pokemon Go nhưng lại được coi là hoàn toàn vô dụng trong hầu hết các trường hợp.

Người chơi Pokemon Go không mấy ấn tượng với những lần chạm trán CP cao của “thùng rác”.

Tiết lộ cuộc chạm trán hoang dã có CP cao nhất từ ​​trước đến nay của một huấn luyện viên đã đăng trên Reddit: “Không thể phủ nhận đây là Pokemon hoang dã có CP cao nhất mà tôi từng gặp và nó thật rác rưởi! cười.”

Thông báo này có chú thích cho một hình ảnh hiển thị 3864 CP Slaking với IV tầm thường khiến OP ghét cảnh quay này. Kẻ đánh dự định được đánh giá 0* có Phòng thủ tốt nhưng Tấn công và HP khủng khiếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không thể phủ nhận đây là Pokemon hoang dã có CP cao nhất mà tôi từng gặp và nó thật rác rưởi! cười
byu/HayesHD inpokemongo

Tuy nhiên, những người khác đã nhanh chóng chỉ ra rằng IV thấp chỉ là một lý do khiến Slaking kém khi nói rằng: “Ý tôi là, công bằng mà nói, ngay cả việc hundo slaking cũng là rác rưởi.”

“Toàn bộ Pokémon trong trò chơi chỉ là những cái chặn giấy,” là câu trả lời cộc lốc của một huấn luyện viên khác, người cũng chỉ trích Sức mạnh chiến đấu khó hiểu của The Lazy Pokemon.

Lý do Slaking quá yếu mặc dù khả năng đạt trên 5.000 CP là vì nó không có đòn tấn công cơ bản khả thi. Slaking trong Pokemon Go chỉ có thể học Ngáp, không gây sát thương và chỉ có tác dụng sạc Hyper Beam hoặc Body Slam.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hầu như vô dụng nhưng nó có một ưu điểm tiết kiệm như một huấn luyện viên đã giải thích “Bạn vẫn có thể thả nó ở phòng tập thể dục. Nó không đẹp nhưng cũng không tốn một khoản đầu tư.”

CP rất cao của Slaking có thể khiến những người chơi muốn tấn công Phòng tập thể dục sợ hãi vì có thể phải chiến đấu nhiều lần mới hạ gục được chúng. Chỉ riêng điều này đã khiến việc bắt Pokemon có CP cao như Slaking trở nên đáng giá để nuôi PokéCoin một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *