Người chơi Pokemon GO tiết lộ Shinies họ “từ chối tiến hóa”

Người hâm mộ Pokemon Go đang thảo luận về các Shinies khác nhau mà họ từ chối tiến hóa khi gặp phải.

Ước mơ của mọi huấn luyện viên Pokemon là tìm thấy càng nhiều phiên bản Sáng bóng của sinh vật yêu thích của họ để thu thập.

Phiên bản hiếm này được mọi huấn luyện viên nghiêm túc trong trò chơi săn đón và sẽ hoạt động giống như bất kỳ Pokemon bình thường nào.

Tuy nhiên, một số người chơi tiết lộ rằng có một số Pokemon sáng bóng nhất định mà họ từ chối tiến hóa bất cứ lúc nào vì nhiều lý do.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon GO sẽ không tiến hóa một số Shinies nhất định

Trong một bài đăng trên subreddit Pokemon GO, một người chơi đã đăng câu hỏi với cộng đồng: “Có ai khác từ chối tiến hóa một số Pokémon sáng bóng nhất định không?”

Bài đăng của họ cho thấy Shiny Oddish mà họ có trong bộ sưu tập của mình và họ giải thích rằng có điều gì đó dễ thương về phiên bản Shiny Pokemon không thay đổi gì, khiến họ không thể thay đổi nó chút nào.

Có ai khác từ chối tiến hóa một số Pokémon sáng bóng nhất định không?
byu/cherrybolt inpokemongo

Có rất nhiều thành viên trong cộng đồng đồng tình với quan điểm này, như bình luận hàng đầu cho biết: “Tôi cũng vậy. Tôi sẽ không tiến hóa một Pokémon sáng bóng trừ khi tôi có hai trong số chúng. Bởi vì tôi thích có một trong mỗi sự tiến hóa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người dùng này chia sẻ tình yêu của họ về sự dễ thương của Pokemon Shiny, thì những người khác lại làm như vậy hoàn toàn vì lợi ích của bộ sưu tập.

“Tôi không bao giờ thay đổi độ sáng bóng cho đến khi tôi có được một cái khác, trừ khi nó hữu ích.”

Nó cũng có thể đề cập đến thiết kế của một số Shinies đã phát triển, như một người chơi đã đề cập rằng họ không cho Dragonair của mình chuyển đổi sang Dragonite vì họ “không muốn con rồng xanh nôn ra.”

Hầu hết những người chơi Pokemon GO nghiêm túc đều quan tâm đến việc hoàn thành Pokedex đó và duy trì căn cứ Sáng bóng chỉ là một cách họ chọn để làm điều đó.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *