Người chơi Pokemon Go tiết lộ những Pokemon “vô dụng” mà họ đã lên cấp

Người chơi Pokemon Go nhìn lại những Pokemon “vô dụng” mình đã thăng cấp trong lịch sử chơi trò chơi di động.

Mỗi người hâm mộ đều có một Pokemon yêu thích chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim họ. Đôi khi, Pokemon sẽ ở lại nhóm của họ trong suốt trò chơi chính nếu có trong tựa game.

Trên Pokemon Go, người huấn luyện có thể biến mon yêu thích của họ thành Buddy. Hệ thống trò chơi di động cho phép người dùng trở thành Bạn thân nhất với các đối tác Pokemon của họ bằng cách dành thời gian cho họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc là một người bạn, một người chơi Pokemon Go còn tặng Ducklett một món quà đặc biệt bằng cách tặng cậu rất nhiều kẹo. Đáp lại, các huấn luyện viên đồng nghiệp đã nhớ lại những Pokemon “vô dụng” khác mà họ đã tăng cấp trong trò chơi.

Người chơi Pokemon Go gọi mon “vô dụng” họ dùng Candy

Một người dùng Reddit đã chia sẻ ảnh chụp màn hình Shadow Hundo Duckett của họ trên subreddit Pokemon Go. Những người chơi cho rằng Ducklett là Pokemon “vô dụng” yêu thích của họ để tăng cấp trước khi hỏi ý kiến ​​​​của những người huấn luyện đồng nghiệp.

“Con chó Cleffa mà tôi có được cách đây 5 năm. Tôi sẽ không phát triển nó,” một người viết. “Tôi cũng đã cố gắng đưa ra phát súng cuối cùng trong một số cuộc đột kích với Cleffa cấp 50 đó, bao gồm cả Mewtwo. Chắc hẳn sẽ rất buồn cười khi nhìn thấy khuôn mặt của những người khác khi lá bài có hình Cleffa tung đòn cuối cùng.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn đã tăng cấp cho Pokémon vô dụng nào? Đây là một trong những điều ưa thích của tôi
byu/Wall_Flashy inpokemongo

Một người dùng khác cho biết: “Tôi có một chiếc mũ dự tiệc sáng bóng cấp 50 Wurmple tên là Rivers Cuomo, anh ấy là niềm tự hào và niềm vui của tôi”.

Những người khác ngạc nhiên về số lượng kẹo mà OP dành cho Ducklett của họ. “Có 25k kẹo cho một người như Ducklett đối với tôi thực sự là điên rồ”, huấn luyện viên thứ ba nói. Người này cũng đã chỉ ra việc tác giả bài đăng có 200 triệu Stardust cách đây một năm.

Không phán xét ở đây nếu bạn đã sử dụng tất cả tài nguyên của mình cho Pokemon dưới mức trung bình. Tất cả chúng ta đều có những thứ mình yêu thích, ngay cả khi chúng không “tốt”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức về Pokemon Go, hãy xem tin tức của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *