Người chơi Pokemon Go tiết lộ những gì họ sẽ thay đổi trong trò chơi

Người hâm mộ Pokemon Go đã tiết lộ mọi thứ họ sẽ thay đổi về trò chơi nếu được trao quyền kiểm soát Niantic và có thể quyết định số phận của cuộc phiêu lưu trên thiết bị di động.

Pokemon Go là một trò chơi lớn có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. Vì vậy, trên thế giới có rất nhiều người có quan điểm khác nhau về chất lượng cũng như hướng đi của nó và nhanh chóng chia sẻ sự không hài lòng của họ với trò chơi trực tuyến.

Việc Pokemon Go thay đổi Raid Passes đã không giúp ích được gì khi gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng người hâm mộ, dẫn đến việc một nhóm người hâm mộ vốn đã lên tiếng trở nên chỉ trích hơn các vấn đề của trò chơi, nhiều người nhanh chóng chỉ trích Niantic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng thì Niantic cũng kinh doanh được, nhưng có rất nhiều quyết định về Pokemon Go khiến người hâm mộ bối rối. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ được trao chìa khóa nhượng quyền Pokemon Go và được phép bắn?

Người chơi Pokemon Go tiết lộ cách họ đã thay đổi trò chơi

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã tạo một chủ đề hỏi người hâm mộ rằng họ sẽ làm gì nếu sở hữu Niantic trong một ngày. Nhiều người hâm mộ có quan điểm mạnh mẽ về điều đầu tiên họ sẽ thay đổi nếu có cơ hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn sở hữu Niantic trong một ngày, thay đổi đầu tiên bạn sẽ thực hiện đối với trò chơi là gì?
byu/Veriatee inpokemongo

“Mở tất cả quà tặng, nút gửi tất cả quà tặng. Giới hạn phần thưởng, bạn có thể có bao nhiêu người bạn, hiện tại là 400”, một người dùng đăng, trong khi một người khác nói, “Vé đột kích từ xa có giá 100 xu, không giới hạn cho các cuộc đột kích từ xa. khoảng cách thông qua một số loại thử thách trong trò chơi. Mang lại những huyền thoại từ những khám phá nghiên cứu.”

Một người dùng cho biết: “Tôi sẽ thay đổi hệ thống trứng và làm cho nó để mọi người có thể xóa những quả họ không muốn. Tôi cũng sẽ thay đổi Pokémon mà bạn nhận được khi liên tục ấp trứng vì tôi tin điều đó”. sẽ khiến mọi người chạy và chơi trò chơi nhiều hơn. Hãy tưởng tượng nếu chỉ trong một ngày bạn có thể nhận được một Pokémon quý hiếm sau khi đi bộ một quãng đường nhất định? Tôi rất thích điều đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Khả năng loại bỏ Pokémon của bạn khỏi phòng tập thể dục từ xa nếu chúng bị mắc kẹt ở đó quá lâu. Nghiêm túc mà nói, Bronzong của tôi đã bị mắc kẹt trong phòng tập thể dục gần một tháng, tôi muốn anh ấy quay lại,” một người dùng nói, đề cập đến việc Pokemon bị mắc kẹt trong phòng tập thể dục cho đến khi chúng bị đánh bại.

Một người dùng đưa ra danh sách: “1.- Giao dịch rất may mắn 2.- Vé xa rẻ hơn nhiều so với vé địa phương. 3.- Việc Pokemon tham gia giải đấu dựa trên cấp độ chứ không phải CP. 3.5.- Cấp độ được hiển thị rõ ràng trên thông tin Pokemon. 4.- Un-nerf inciense. 5.- Tất cả Pokemon mặc trang phục đều có thể tiến hóa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go muốn có nhiều thay đổi trong trò chơi, nhưng không ai biết quá trình ra quyết định diễn ra đằng sau cánh cửa đóng kín tại Niantic. Có thể ngay cả khi được cấp quyền kiểm soát tạm thời đối với quyền kiểm soát đó cũng sẽ không đủ để chuyển đổi Pokemon Go trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *