Người chơi Pokemon Go tiết lộ một Pokemon có thể một mình đánh bại Sierra của Team Rocket

Trong Pokemon Go, thủ lĩnh của Team Rocket đặt ra một số thử thách khó khăn nhất, nhưng người chơi Pokemon Go này đã đánh bại Sierra chỉ bằng một con quái vật.

Pokemon Go đôi khi rất khó khăn, vì bạn phải lang thang trên đường phố để tìm những Pokemon quý hiếm và có thể mất rất nhiều công sức để tăng cấp cho Pokemon của bạn. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi chiến đấu với Team Rocket.

Bạn có thể thấy Team Rocket đang càu nhàu trên khắp bản đồ, với một số chiếm lấy Pokestops và một số lơ lửng trong bóng bay Team Rocket. Nhưng đánh bại đủ số chúng thì bạn sẽ nhận được Rocket Radar và cơ hội chiến đấu với một trong những thủ lĩnh mạnh mẽ của Team Rocket.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy thực hiện thử thách này và bạn có Arlo, Cliff hoặc Sierra của Team Rocket đang chờ bạn. Sau đó, chính ông chủ lớn Giovanni là đối thủ cuối cùng của bạn và dễ dàng tự hào là một trong những đội mạnh nhất trong trò chơi.

Bạn sẽ cần một số hỏa lực mạnh mẽ để đánh bại phi hành đoàn của Team Rocket, và đó là điều khiến người chơi Pokemon Go ấn tượng đến mức đánh bại Sierra mà không đổ một giọt mồ hôi nào.

Người chơi Pokemon Go đánh bại Team Rocket Sierra chỉ bằng một Pokemon

Niantic vừa mang đến cho các trận chiến của Team Rocket một vòng quay mới trong Pokemon Go, vì mỗi tên trùm hiện có một đội hơi khác nhau và bạn thậm chí có thể bắt Pokemon bóng tối mới làm phần thưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng TikTok cmillan1 chỉ là một trong số rất nhiều người chơi Pokemon Go xuống đường để chiến đấu với thủ lĩnh của Team Rocket và trong đoạn clip tuyệt vời này, họ đang tiêu diệt đội của Sierra theo đúng nghĩa đen.

Pokemon tốt nhất để đánh bại Sierra trong Pokemon Go ngay bây giờ

Người chơi Pokemon Go cmillan1 sử dụng Siêu Quái Thú Xurkitree để lật đổ phòng tuyến Sierra vốn có chỉ số tấn công rất cao nhưng hàng thủ lại mỏng manh.

Tuy nhiên, điều quan trọng là Xurkitree này có hai chiêu thức và cả hai đều có DPS rất cao. Về cơ bản, người chơi gây sát thương cao, tăng sức mạnh cho các bước di chuyển tích điện nhanh và sử dụng hai bước di chuyển tích điện khác nhau để nhanh chóng xuyên thủng các lá chắn và hạ gục mọi con quái vật.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy lấy nó cmillan1, chúng tôi không muốn sớm đối mặt với bạn trong PvP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *