Người chơi Pokemon Go tiết lộ lý do tại sao họ luôn bỏ qua trò chơi này

Những người hâm mộ Pokemon Go đã cho biết Pokemon nào họ bỏ qua mỗi khi gặp chúng trong trò chơi, đặc biệt là một Pokemon đã được ca ngợi là Pokemon họ ít yêu thích nhất vì một lý do kỳ lạ nào đó.

Pokemon từ lâu đã là một trong những thương hiệu nhượng quyền lớn nhất thế giới. Nó đã tạo ra một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, điều này không khác gì khi nói đến trò chơi di động của họ.

Pokemon Go đã được phát hành trong suốt năm 2017, tiếp tục có nhiều cập nhật và thay đổi khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ tận tâm của cả người chơi ban đầu và người chơi mới đã thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới đến chơi trò chơi này hàng giờ và biết rõ về trò chơi này như lòng bàn tay của họ.

Giờ đây, một huấn luyện viên Pokemon đã đặc biệt hỏi cộng đồng Pokemon về loại Pokemon mà họ có xu hướng tránh, vì nhiều người tràn vào để nêu ra những con quái vật bỏ túi mà họ ít yêu thích nhất để bắt.

Người hâm mộ Pokemon Go chia sẻ Pokemon họ tránh nhất

Người chơi đặt tiêu đề cho bài đăng trên Reddit là “Bạn sẽ luôn để Pokemon nào ở ngoài tự nhiên?” kèm theo ảnh chụp màn hình của Mr. Kịch câm cổ điển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon có thể bị người chơi bỏ rơi vì nhiều lý do, có thể là chúng khó bắt, không mạnh lắm, không hiếm, luôn xuất hiện hoặc đơn giản là họ không thích nó.

Bạn sẽ luôn để Pokemon nào ở ngoài tự nhiên?
byu/Dodge120887 inpokemongo

Bình luận được yêu thích nhất đưa ra “Hitmontop”, là bình luận mà họ né tránh nhiều nhất, trong khi một bình luận khác trả lời: “Thực sự thì tên khốn đó thật khó chịu khi bắt được.”

Trong khi một số người nói rằng họ đã “nắm quyền kiểm soát trận chiến”, nhiều người lại đưa ra những lý do bất thường hơn. Một người trả lời rằng họ: “ghét việc anh ấy trông như đang giễu cợt bạn”, trong khi một người khác nhận xét lý do là “khuôn mặt cười toe toét” và “nhảy ngu ngốc”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài những lựa chọn này, những lựa chọn phổ biến hơn là Tauros, Zubat, Xatu, Jynx và Pidgey, và thường bị coi là “vô dụng” hoặc chỉ “khó chịu”.

Niantic cũng đã phát hành bản cập nhật hoàn toàn mới cho Halloween với các sự kiện và phần thưởng theo chủ đề ma quái đáng xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *