Người chơi Pokemon Go tiết lộ đồ họa “nâng cao” cuối cùng cũng được tung ra

Một số người chơi Pokemon Go may mắn trên khắp thế giới đã sớm được xem tính năng sắp ra mắt và những thay đổi này đang giúp đưa thế giới Pokemon Go trở nên sống động theo một cách hoàn toàn mới.

Mặc dù đã có rất nhiều thay đổi đối với Pokemon Go trong bảy năm qua, nhưng đó là một minh chứng cho trò chơi rằng nó hầu như vẫn giữ nguyên như cũ.

Tuy nhiên, Niantic luôn nỗ lực cải tiến và một lĩnh vực có thể bị coi là lỗi thời là màn hình chạm trán cũ kỹ và đồ họa tĩnh tô điểm cho Pokemon của bạn trong thế giới hoang dã nếu bạn tắt AR (giống như hầu hết mọi người).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như những thay đổi đối với Pokemon Go đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, nhưng may mắn thay, một số người chơi trên khắp thế giới đã nhìn thấy một sự thay đổi lớn, khi Niantic tung ra đồ họa cải tiến cho các cuộc gặp gỡ, giúp thêm một số hương vị mới cho những màn hình chụp cổ điển đó.

Người chơi thấy đồ họa Pokemon Go mới cho các cuộc chạm trán

Như được chia sẻ trong một bài đăng trên Reddit bởi một người dùng, đồ họa mới đang dần xuất hiện lẻ tẻ trên khắp thế giới và một số người chơi may mắn đã nhìn thấy màn hình mới tuyệt đẹp này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đồ họa mới trong trò chơi
byu/ZaccieA inpokemongo

Mặc dù người chơi sẽ phải chờ ngày ra mắt chính thức để xem đồ họa cuối cùng, nhưng bản xem trước đã là một cái nhìn thoáng qua đầy hứa hẹn về việc hình ảnh được cải thiện sẽ mang lại điều gì đó mới mẻ cho trò chơi như thế nào.

Người hâm mộ trong các bình luận có vẻ trái chiều về bản cập nhật, một số người hào hứng nhưng những người khác lại không ấn tượng với những gì họ đã thấy cho đến nay.

Một bình luận cho biết: “CÂY ĐÃ TRỞ LẠI!!!” Sau đó, một người khác nói thêm, “Thành thật mà nói thì trông ổn, ngoại trừ màn hình chiến đấu.”

Một số nhận xét còn chỉ trích hơn, mặc dù điều đó có thể phụ thuộc vào cách đăng hình ảnh, vì một nhận xét đã nói: “Ừ, tôi không ấn tượng lắm” trước khi một người khác nói thêm, Đúng vậy, tôi thích những hình nền khác nhau mà họ đã làm, nhưng đặc biệt là cái dành cho màn hình chiến đấu, chỉ là… không.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi này hiện chỉ là sơ bộ, như Niantic đã giải thích trong một bài đăng gần đây, vì vậy người chơi sẽ phải kiên nhẫn để xem chính xác những đồ họa cải tiến này sẽ trông như thế nào đối với tất cả người chơi sau khi phát hành. Tuy nhiên, hiện tại, thật đáng khích lệ khi biết Niantic vẫn không ngừng nỗ lực cải thiện Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *