Người chơi Pokemon Go tiết lộ cách tốt nhất để đánh bại Shadow Kyogre \u0026 Giovanni

Một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ cách đối phó hiệu quả nhất với Giovanni của Team Rocket và Shadow Kyogre thú vị.

Pokemon Go bị cản trở bởi Team Rocket Grunts, những kẻ hay lui tới PokeStops và những huấn luyện viên phiền phức. Bạn cũng có thể đối mặt với ba Trưởng nhóm Tên lửa, những người gây ra mối đe dọa lớn hơn, với quân đội mạnh hơn và có xu hướng sử dụng Khiên của họ trong trận chiến.

Thử thách cuối cùng của Team Rocket là Giovanni, người đứng đầu tổ chức trong trò chơi trực tuyến chính, người mang những Pokemon mạnh mẽ đến đối mặt với người chơi. Thật không may, đội hình của anh ta thỉnh thoảng được thay đổi, đảm bảo người chơi phải mang theo nhiều Pokemon khác nhau để đánh bại anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong đội hình hiện tại của mình trong suốt Sự kiện Taken Treasures, Giovanni đầu tiên sử dụng tiếng Ba Tư, tiếp theo là Nidoking, Garchomp hoặc Rhyperior. Thành viên cuối cùng của nó là Shadow Kyogre mạnh mẽ, có cú đấm cực mạnh, trở thành Pokemon huyền thoại được truyền bóng tối với CP cao.

Đây là cách tốt nhất để đánh bại Giovanni & Shadow Kyogre

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã chia sẻ lời khuyên của họ để đánh bại đội quân hùng mạnh của Giovanni và Shadow Kyogre. May mắn thay, người chơi có một số lựa chọn để đánh bại cấp bậc của Giovanni trong Taken Treasures.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shadow Kyogre PSA + Mẹo đánh bại Giovanni
byu/SSBGOGETA66 inpokemongo

Đối với Ba Tư, những lựa chọn tốt nhất là Cobalion với Double Kick + Sacred Sword, Lucario với Counter + Power Up Punch hoặc Annihilape với Counter + Night Slash. Chiêu thức này được chọn để cho phép người chơi nhanh chóng tung ra đòn tấn công tích điện, buộc Giovanni phải đốt Khiên bảo vệ của mình

Bất kể Giovanni sử dụng Nidoking, Garchomp hay Rhyperior, người chơi đều có thể sử dụng Pokemon hệ Ice để khai thác điểm yếu của mình. Với mục đích này, Mamoswine với Powder Snow + Avalanche, Walrein với Powder Snow + Icicle Spear hoặc Sneasal với Ice Shard + Avalanche sẽ thực hiện công việc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng là Shadow Kyogre hùng mạnh. Để giải quyết vấn đề này, người chơi cần có Pokemon hệ Grass mạnh mẽ. Những người không có quyền truy cập Legendary vẫn có thể giành chiến thắng với Venusaur với Vine Whip + Frenzy Plant, Mega Sceptile với Bullet Seed + Leaf Blade hoặc Chesnaught với Vine Whip + Frenzy Plant.

Hầu hết các Pokemon này tương đối dễ kiếm và huấn luyện thông qua lối chơi thông thường. Điều này có nghĩa là Giovanni có thể bị hạ gục chỉ với một chút nỗ lực của người chơi, với một nhóm chống Team Rocket được tùy chỉnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *