Người chơi Pokemon Go tiếp tục truyền thống bắt mon ‘đặc biệt’ trong Master Ball

Một người chơi Pokemon Go bắt Magikarp bằng Master Ball của họ để tiếp tục truyền thống cũ của họ.

Vào ngày 22 tháng 5, Pokemon Go đã giới thiệu Master Ball cho những người chơi đã hoàn thành Let’s Go! Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt. Vật phẩm đảm bảo tỷ lệ thành công 100% cho bất kỳ Pokemon nào mà người huấn luyện chọn bắt.

Nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ Let’s Go Special Research, chỉ cần đăng nhập vào Pokemon Go và nhận Master Ball. Các huấn luyện viên có thời hạn đến ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương để thu thập Pokeball danh giá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon lý tưởng để bắt bằng Master Ball là những chú chim Galarian huyền thoại – Articuno, Moltres và Zapdos. Tuy nhiên, một huấn luyện viên đã từ chối ý tưởng này để bảo tồn truyền thống trò chơi Pokemon của họ.

Huấn luyện viên Pokemon Go bắt Magikarp bằng Master Ball

Kiếm & Khiên MagikarpTrò chơi kì quái

Shiny Magikarp có sẵn cho sự kiện năm mới.

Người dùng Reddit Rustyybucket đã đăng những khoảnh khắc tuyệt vời của họ trên subreddit Pokemon Go. OP tiết lộ rằng họ đã bắt được Magikarp bằng Master Ball trong mọi trò chơi Pokemon. Rustybucket viết: “Đây là một cách sử dụng có giá trị hơn so với Con chim lang thang.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần bình luận, những người hâm mộ Pokemon đã chia rẽ về quyết định bắt “Masterkarp” của người huấn luyện.

“Quả bóng được đánh dấu M cho Magikarp, duh,” kẻ lang thang định mệnh nói.

“Chà, bạn không thể tranh luận nếu cô ấy hạnh phúc,” Scented_HandSoap nói.

Chúng tôi đã thành công! Chúng tôi có Masterkarp! bởi u/Rustyybucket trong pokemongo

“Có phải những người sử dụng Master Balls trên Pokemon dễ bắt không quan tâm đến những con khó bắt như Galarian Bird?”, lavendermoontoast hỏi.

Đáp lại, Rustybuckter tuyên bố “giá trị tình cảm của hầu hết các Pokemon đã bị mất kể từ Dexit.” “Tôi đã có G.birds ngồi trong Pokemon Home thu thập bụi. Masterkarp là thứ tôi làm trong mọi trò chơi vì tôi không thích chiến thắng dễ dàng từ việc bắt giữ ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung về Master Ball, hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm ra Pokemon mà con của người chơi vô tình sử dụng vật phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *