Người chơi Pokemon Go thực hiện thử thách Dream Hatch “ngu ngốc”.

Người chơi trong cộng đồng Pokemon Go đã rất tức giận trước Thử thách nở giấc mơ rực rỡ mới được giới thiệu từ sự kiện kiểu Tiên, vì các đoàn tàu yêu cầu phần thưởng không có giá trị.

Pokemon Go đã phát động sự kiện Dazzling Dream vào ngày 13 tháng 1, khi các huấn luyện viên tham gia hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và kiếm phần thưởng.

Sự kiện “sáng bóng” tập trung vào Pokemon hệ Tiên, trong đó Cutiefly đã ra mắt Shiny. Nó bao gồm tất cả các tính năng sự kiện thông thường, chẳng hạn như phần thưởng, vật phẩm hình đại diện, tăng tỷ lệ sinh sản của Tiên trong tự nhiên và vô số Thử thách Thu thập & Nghiên cứu Thực địa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi đã sớm phẫn nộ với Thử thách nở giấc mơ rực rỡ vì nhiều vấn đề tái diễn khác nhau gặp phải trong cùng một thử thách, cũng như một số nhiệm vụ nhất định được đưa ra theo thời gian trong năm.

Người chơi Pokemon Go tránh thử thách Dazzling Dream Hatch

Người chơi Pokemon Go Ok Needleworker1761 đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của Thử thách nở giấc mơ rực rỡ trong trò chơi và coi đó là một thử thách “ngu ngốc”.

“Tôi thực sự ghét loại thử thách đó. Đầu tiên bạn phải mua một chiếc máy ấp trứng. Thứ hai, chúng chỉ nở từ những quả trứng dài 7km.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi họ nói rằng họ “may mắn” khi có một công việc đòi hỏi phải “đi bộ nhiều”, khi nói đến việc ấp quả trứng dài 7 km, họ lại nói rằng vấn đề là bạn “chỉ có thể lấy được quả trứng từ bạn bè”. Giải thích thêm rằng ngay cả với số lượng bạn bè cao, không phải tất cả họ đều tặng quà và nếu không nhất thiết phải là trứng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thử thách ngu ngốc
byu/Ok_Needleworker1761 inpokemongo

Họ kết thúc bằng câu nói: “Nhưng điều làm tôi khó chịu nhất là các Pokémon ngẫu nhiên. Tôi đã ấp rất nhiều Togepi. Chỉ có một Spritzee và không có một con nào trong hai con còn lại. Họ không thể bắt bạn trước tiên phải thu thập những con bạn cần và sao cho phù hợp.” sau đó biến nó thành một đĩa mã hóa.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi tiết lộ: “Tôi vừa phát hiện ra rằng ở 7K, trứng của tôi đã bị hỏng”, trong khi một huấn luyện viên đồng nghiệp trả lời: “Hãy bỏ qua nó, phần thưởng không đáng để bạn phải đi bộ.”

Nhiều người nhấn mạnh thời điểm diễn ra sự kiện đã khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn: “Tôi thường không đồng ý nhưng… ở đây rất lạnh và tôi có những người bạn ở Úc phàn nàn về cái nóng. Tốt nhất là vào mùa xuân thu để người dân ở cả hai bán cầu có cơ hội đi bộ nhiều hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, người chơi Pokemon Go chuyển sang ấp trứng bằng cách đơn giản là đi lang thang quanh nhà của họ và tránh hoàn toàn Thử thách ấp giấc mơ rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *