Người chơi Pokemon Go thừa nhận điều nực cười nhất họ từng làm để bắt Pokemon

Người chơi Pokemon Go đã chia sẻ những câu chuyện hoang đường nhất của họ về những điều nực cười mà họ đã làm để bắt được những chú Pokemon đáng thèm muốn, bao gồm mọi thứ từ chạy nhanh xuống vỉa hè cho đến lẻn ra ngoài giữa các cuộc họp làm việc.

Không giống như các trò chơi trực tuyến chính, Pokemon Go không cho phép người chơi chạy quanh các khu vực cụ thể và bắt bất cứ thứ gì họ thích. Thay vào đó, huấn luyện viên phải khám phá thế giới thực, điều này có thể gây ra một số vấn đề phức tạp.

Đã có trường hợp người chơi phải vượt biên giới quốc gia và lẻn vào phòng gym vào ban đêm để đạt được thứ mình muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một phần lý do khiến Pokemon Go trở nên độc đáo và một số câu chuyện mà cộng đồng của nó đã chia sẻ nêu bật chính xác lý do tại sao trò chơi di động AR lại phổ biến đến vậy trong một thời gian dài.

Huấn luyện viên Pokemon Go tiết lộ chiêu thức bắt Pokemon hài hước nhất

Một người chơi Pokemon Go muốn biết về những điều điên rồ mà những người huấn luyện đồng nghiệp của họ làm chỉ để gặp và bắt những Pokemon quý hiếm hoặc thú vị.

“…hôm qua, tôi chạy vội xuống phố để đi đột kích sau khi tập luyện xong ở nhà. Tôi đã làm được điều đó với 19 giây còn lại. Tôi tự biện minh rằng mình đang đốt cháy nhiều calo hơn, nhưng tôi thừa nhận điều đó hơi điên rồ”, bài đăng tiết lộ trước khi hỏi người khác điều nực cười nhất mà họ đã làm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều nực cười nhất bạn từng làm để bắt Pokemon là gì?
byu/Glittering-Coffee337 inpokemongo

Một câu trả lời tiết lộ: “Tôi chắc chắn thấy mình đang chạy nhanh xuống vỉa hè chỉ để bỏ lỡ một cuộc đột kích vài giây trước đó. Có thể trông điên rồ, lol.”

“Lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy bóng của Lapras hoang dã ở khu vực gần đó cùng với bạn trai khi đi xe buýt. Phải nhảy ra ở điểm dừng tiếp theo và chạy để lấy nó, sau đó đợi nửa tiếng để xe buýt tiếp theo đến nơi chúng tôi thực sự sẽ đến”, một người chơi khác thừa nhận.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những câu chuyện hài hước nhất liên quan đến việc ai đó lẻn ra ngoài giữa giờ làm việc: “Tôi bỏ việc giữa giờ họp. Vội vã đến xe của tôi trong đôi giày cao gót và bộ vest nữ, lái xe xuống phố để bắt một chiếc Gible (trở lại những ngày rất hiếm hoi của nó).”

Thậm chí không cần ngủ cũng có thể ngăn cản một số người chơi Pokemon Go: “Đêm qua, lúc nửa đêm 20 phút, tôi định đi ngủ. Kiểm tra Pokemon Go trước. (Điều đó không còn buồn cười nữa). FRIGIBAX! Tôi bước ra ngoài, mặc bộ đồ tàng hình tối tăm, trong bóng tối mùa thu và cơn mưa phùn. Rất đáng giá.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều câu chuyện hài hước như thế này có lẽ sẽ còn tiếp tục trong một thời gian nữa. Pokemon Go chủ yếu là khám phá thế giới để bắt những Pokemon tốt nhất có thể và cộng đồng sẽ không dừng lại cho đến khi họ có được tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *