Người chơi Pokemon Go thích thú khi McDonald’s ra mắt PokeStops ở Canada

Niantic thông báo rằng Pokemon Go đang hợp tác với McDonalds ở Canada để biến nhà hàng thức ăn nhanh này thành Poke Stop và phòng tập thể dục được tài trợ.

Những người hâm mộ Pokemon Go chắc chắn biết cách khơi dậy cảm giác thèm ăn, bởi vì liên tục chạy vòng quanh thế giới để bắt quái vật và ấp trứng chắc chắn là bài tập nhiều hơn so với việc chơi trò chơi thông thường.

Rất may, nếu người chơi phát triển sự thèm muốn để cạnh tranh với Snorlax và Lickitung, rất có thể sẽ có một cửa hàng McDonalds ở gần đó cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giả sử bạn là người hâm mộ Pokemon Go ở Canada, đang khám phá những ngọn núi và bắt quái vật. Trong trường hợp đó, một chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới sẽ hợp nhất thế giới của Pocket Monsters và Big Mac, vì Niantic đã công bố chương trình khuyến mãi sắp tới của McDonald’s.

Niantic và McDonalds đang hợp tác trong chương trình khuyến mãi Pokemon Go mới

Công ty Pokemon

Tài khoản Twitter Pokemon Go đã chia sẻ tin tức, nêu chi tiết rằng McDonalds trên khắp Canada đang tài trợ cho Poke Stops và cuối tháng này nhiều nơi sẽ trở thành phòng tập thể dục.

Thông tin thêm có sẵn trên trang Pokemon Go Live, bao gồm cả việc những người chơi xoay vòng Poke Stop của Mcdonald có thể nhận được các nhiệm vụ nghiên cứu được tài trợ và có cơ hội thưởng stardust hoặc kẹo hiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại không có thông tin chi tiết về việc chương trình khuyến mãi này hoặc bất kỳ thứ gì tương tự có thể được áp dụng trên toàn thế giới hay không, nhưng với sự ra mắt toàn cầu – và thành công – của chương trình khuyến mãi Thẻ Pokemon của McDonalds, đó không phải là một ý tưởng hoang đường.

Tuy nhiên, nếu thịt bò không phải là sở thích của bạn và bạn muốn bắt một hoặc hai con dê, hãy nhớ tham dự Ngày cộng đồng Pokemon Go Mareep Classic khi sự kiện diễn ra vào cuối tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *