Người chơi Pokemon Go thấy việc giám sát Tuần lễ thời trang là “không thể chấp nhận được”.

Theo người chơi, sự kiện Tuần lễ thời trang Pokemon Go 2023 đã mang đến những bộ trang phục lạ mắt cho một số Pokemon, nhưng ít nhất một bộ trang phục là “không thể chấp nhận được”.

Pokemon Go thích tạo ra các diện mạo thay thế cho Pokemon dựa trên các sự kiện thực tế khác nhau. Điều này thường dẫn đến các sự kiện theo mùa Pokemon Go với trang phục đặc biệt dựa trên các ngày lễ hoặc lễ hội ở nhiều vùng khác nhau.

Sự kiện mới nhất trong Pokemon Go là Tuần lễ thời trang. Trong sự kiện này, một số Pokemon nhất định sẽ xuất hiện với trang phục, chẳng hạn như kính râm bập bênh Dragonite và thắt nơ hoặc Wooper đội mũ len kiểu Jesse Pinkman. Các tùy chọn phong cách này cũng sẽ mở rộng đến hình đại diện của người chơi, với một số tùy chọn quần áo hoàn toàn mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả Pokemon đều được chú ý như nhau trong sự kiện Tuần lễ thời trang 2023 trên Pokemon Go. Điều này bắt nguồn từ Diglett, người được nhìn thấy đội một chiếc mũ quả dưa lạ mắt và thực tế sẽ mất tất cả các điểm phong cách nếu nó biến thành hình dạng cuối cùng.

Niantic/Công ty Pokemon

Người chơi Pokemon Go chứng kiến ​​độ mũ “không thể chấp nhận được” của Dugtrio trong sự kiện Tuần lễ thời trang

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit có tên OdoWanKenobi đã tải lên hình ảnh của Dugtrio phiên bản Tuần lễ thời trang 2023. Pokemon ba đầu chỉ có một chiếc mũ nhỏ khi cả ba có thể đều đội mũ đội đầu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Niantic, điều này là không thể chấp nhận được.
byu/OdoWanKenobi inpokemongo

“Tôi rất thất vọng khi không có được 3 lần khoác áo đội tuyển. Cố lên.” một người dùng viết, trong khi một người khác nói: “Đây là lý do tại sao tôi ghét hầu hết những thứ được gọi là trang phục trong trò chơi này. Hầu hết thời gian chúng đều rất lười biếng.”

Người dùng trong chủ đề này cũng chỉ ra sự khác biệt giữa Fashion Week Dugtrio và Alolan Dugtrio trong Pokemon Go, vì phiên bản Alolan của Dugtrio có ba kiểu tóc khác nhau trên ba đầu, trong khi Fashion Week Dugtro chỉ có một chiếc mũ trải rộng trên người.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều ít nhất họ có thể làm là để ria mép cho người đội mũ,” một người dùng viết, trong khi một người khác đề xuất một cách tiếp cận khác, “Tất cả họ nên chia sẻ một chiếc mũ lớn.”

Sẽ là một trò đùa hài hước nếu tặng cả ba chiếc mũ Dugtrio tới sự kiện, nhưng có lẽ như vậy vẫn chưa đủ phong cách cho Tuần lễ thời trang Paris. Hoặc đó hoặc đó là một sai lầm khác của Pokemon Go mà người hâm mộ nên bỏ qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *