Người chơi Pokemon Go thất vọng với tỷ lệ thoát trong sự kiện 7th Anniversary

Người chơi Pokemon Go đã bày tỏ sự thất vọng với tỷ lệ trốn thoát trong sự kiện Kỷ niệm 7 năm và số lượng Pokeball bị mất trong quá trình này.

Pokemon bắt đầu trong Pokemon Go tương đối hiếm trong tự nhiên và có thể khá khó bắt khi được tìm thấy.

Sự kiện Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm tại Go đã thêm các cơ hội mới để thu hút những người mới bắt đầu từ bảy thế hệ đầu tiên.

Tuy nhiên, một số người chơi đã bày tỏ sự thất vọng về số lần những Pokemon khởi đầu này thoát khỏi Poke Balls trong sự kiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Pokemon thoát khỏi vấn đề tỷ lệ người mới bắt đầu trong Pokemon Go

Để kỷ niệm 7 năm Pokemon Go, nhà phát triển Niantic đã tung ra một sự kiện đặc biệt cho dịp này. Sự kiện Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm sẽ chứng kiến ​​​​Pokemon khởi đầu có nhiều khả năng xuất hiện trong thế giới hoang dã mỗi ngày từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 7, nhưng một số đang gặp vấn đề với một khía cạnh.

Trên Reddit, một người chơi bày tỏ sự thất vọng về việc Pokemon đặc biệt trong sự kiện này thoát khỏi Poke Balls tương đối dễ dàng và tỏ ra khá khó bắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện này dẫn đến việc hồ bơi bị hút vào rất mạnh. bởi u/ConsiderationJust567 trong pokemongo

Người chơi thốt lên: “Ai đứng sau việc Niantic chọn bắt đầu cả tuần [Pokemon] nhưng duy trì tỷ lệ trốn thoát của họ? Tôi có mọi phần thưởng khi bắt bóng, và tôi sẽ cống hiến, sử dụng một quả bóng tuyệt vời và thường có được một quả ném tuyệt vời hoặc tốt hơn. Tuy nhiên, người chơi đã phải đối mặt với nhiều tình huống mà những người mới bắt đầu đã bỏ chạy khỏi Poke Balls.

Rất ít người đồng ý với tình cảm này. Một người không thực sự lo lắng, nhưng chỉ ra rằng tốc độ trốn thoát của Pokemon mới bắt đầu khiến người chơi Go rất nhiều Poke Balls.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác tuyên bố, “TUYỆT ĐỐI. Họ có thể làm điều này [Pokemon] dễ bắt hơn trong sự kiện nhưng không.”

Bên cạnh cơ hội được cải thiện để bắt được những người mới bắt đầu từ bảy thế hệ đầu tiên, Sự kiện Tiệc kỷ niệm 7 năm cũng bao gồm Nghiên cứu theo thời gian mới và độc đáo trong trò chơi mỗi ngày. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 7 lúc 8 giờ tối giờ địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *