Người chơi Pokemon Go thất vọng với phần thưởng Riolu Hatch Day

Người chơi Pokemon Go đang bày tỏ sự thất vọng của họ về các chi tiết cho Ngày nở Riolu sắp tới của Niantic.

Người chơi Pokemon Go sẽ có cơ hội cao hơn nhận được Riolu, cũng như phiên bản Shiny, vào tuần tới như một phần của sự kiện Hatch Day đặc biệt.

Tuy nhiên, có một số người chơi cờ vây không hài lòng với kế hoạch của Niantic cho sự kiện này. Một số người đã bày tỏ sự không quan tâm đến sự kiện này do tính khuyến khích yếu và độ dài của nó.

Người chơi Pokemon Go gặp vấn đề với Riolu Hatch Day

Niantic đã xác nhận lịch trình và phần thưởng cho Riolu Hatch Day sắp tới, sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7. Hôm nay, người chơi Pokemon Go sẽ có nhiều cơ hội nở ra các phiên bản Pokemon Sáng bóng Riolu và Chiến đấu từ Trứng 2km. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được gấp đôi lượng Stardust từ Trứng nở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, phần thưởng dành cho Hatch Day vẫn chưa thu hút được sự chú ý của người chơi cờ vây trên mạng xã hội.

Một số người chơi Pokemon Go đang nhắm đến thời lượng ngắn của sự kiện, thực tế là Riolu không phải là Pokemon duy nhất có thể nở từ Trứng trong sự kiện và khoảng cách nở sẽ không bị giảm trong sự kiện.

Riolu là ngôi sao đầu tiên của sự kiện Pokémon GO mới—Hatch Day! bởi u/Amiibofan101 trong TheSilphRoad

Một người chơi đã nhận xét về sự kiện này, “Vì vậy, Riolu không phải là thứ duy nhất trong 2km, 2km không được đảm bảo và đó là khoảng cách đầy đủ trong vườn ươm? Và chỉ có 3 giờ – đây là một đường chuyền.” Một người khác tuyên bố một cách thô lỗ, “Sự kiện này thật kinh khủng lol.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng bày tỏ lo ngại rằng điều này có thể tạo tiền lệ cho tương lai. Có người nhận xét về định dạng này, “Bạn biết đấy, đây có lẽ là cách họ chắc chắn sẽ phát hành Shiny Larvesta trong tương lai…”

Đây không phải là lần đầu tiên trong tuần này người chơi cờ vây bày tỏ sự thất vọng với các sản phẩm của Niantic. Đầu tuần này, một số người hâm mộ Pokemon bày tỏ sự không hài lòng về tần suất xuất hiện của “những chú chó màu hồng ngu ngốc” như một phần thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *