Người chơi Pokemon Go thất vọng với Niantic vì thiếu Drampa Raid

Người hâm mộ Pokemon Go đã chỉ trích Niantic vì thiếu Drampa Raids trong sự kiện Tết Nguyên đán Dragons Unleashed.

Sự kiện Tết Nguyên đán 2024 của Pokemon Go kéo dài đến ngày 11 tháng 2 năm 2024, với sự kiện ra mắt Drampa, Thế hệ 7 Thường/Rồng.

Drampa ra mắt với tư cách là mục tiêu Đột kích 3 sao cùng với các loại Rồng đã phát hành trước đó như Druddigon và Turtonator.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã chỉ trích Niantic sau sự kiện này, trong đó nhiều người cho rằng rất khó tìm được Raid Drampa 3 sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go thất vọng vì thiếu Drampa Raids

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng sau khi một huấn luyện viên tạo một chủ đề hỏi: “Tại sao có quá ít cuộc đột kích Drampa?”

OP giải thích, “Tôi không hiểu tại sao Niantic lại quyết định ‘điều hành’ ít cuộc đột kích Drampa như vậy. Tôi sống ở một thành phố có 15-20 phòng tập thể dục và tôi chỉ có thể xem 1-2 Drampa mỗi ngày.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Để củng cố quan điểm của mình, các huấn luyện viên cũng tuyên bố rằng thời gian xếp hàng do các ứng dụng của bên thứ ba hiển thị cũng “dài điên cuồng”, điều mà họ tin rằng cho thấy các huấn luyện viên khác cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Drampa Raids.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nó không thích hợp [it] Vì lợi ích của Niantic là có nhiều cuộc đột kích hơn và nhận tiền mặt từ những người đang đi bộ từ xa,” huấn luyện viên nói với cộng đồng.

Tại sao có quá ít cuộc tấn công Drampa?
byu/LoveUrLifeNow inTheSilphRoad

Nhiều huấn luyện viên cũng bày tỏ sự thất vọng vì thiếu Drampa Raids. “Tôi đã chứng kiến ​​0 cuộc đột kích Drampa,” một huấn luyện viên khẳng định, trong khi một huấn luyện viên khác nói, “Tôi vừa ở Tokyo, nơi có rất nhiều phòng tập thể dục và tôi chỉ thấy 2 cuộc đột kích Drampa.”

Một số người chơi cho rằng nhóm Raid 3 sao quá loãng để có thể gặp nhiều Drampa Raid. “Việc quỹ bị pha loãng bởi hàng tỷ cuộc đột kích bóng tối mà không ai muốn cũng chẳng ích gì, và thậm chí từ 3* họ đã ném Salamence vào như một ‘phần thưởng’.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi sự kiện Tết Nguyên đán 2024 sắp kết thúc, hy vọng các huấn luyện viên may mắn có thể tóm được Drampa khi vẫn còn thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *