Người chơi Pokemon Go thất vọng vì sự cố đăng nhập xảy ra Ngày cộng đồng Squirtle

Người chơi Pokemon Go đang gặp sự cố khi đăng nhập thông qua Câu lạc bộ huấn luyện Pokemon vào Ngày cộng đồng Squirtle.

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2023, Pokemon Go dẫn đầu Squirtle cho Ngày cổ điển cộng đồng mới nhất của nó từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều giờ địa phương. Sự kiện này bao gồm tăng sinh sản và di chuyển Hydro Cannon độc quyền khi Squirtle biến thành Blastoise.

Ngoài ra, các câu chuyện Nghiên cứu Đặc biệt với các nhiệm vụ liên quan đến Squirtle sẽ mang lại những phần thưởng hữu ích cho các huấn luyện viên như Rocket Radar và Lucky Eggs. Ngoài ra còn có cơ hội tìm thấy Kính râm Squirtle.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Squirtle Community Day Classic có vẻ thú vị trên giấy tờ, nhưng đây không phải là một sự kiện của Niantic nếu không có các vấn đề kỹ thuật. Hiện tại, một số huấn luyện viên không thể đăng nhập vào Pokemon Go thông qua tài khoản Câu lạc bộ huấn luyện viên của họ.

Sự cố đăng nhập Pokemon Go đã hủy hoại Ngày cộng đồng Squirtle đối với một số người dùng

Niantic

Một người dùng Reddit đã hỏi những người huấn luyện Pokemon Go đồng nghiệp xem họ có gặp sự cố đăng nhập trên subreddit The Silph Road hay không. Ảnh chụp màn hình đính kèm nói rằng The Pokemon Trainer Club “hiện không khả dụng.”

“Đó không phải là trải nghiệm Ngày cộng đồng cổ điển đích thực nếu không có sự cố đăng nhập PTC cũ”, một người chơi viết. “Khá là ngược với Pokémon Go trong năm 2016-2018.” Họ cũng gợi ý người dùng nên liên kết tài khoản của họ với Google, Facebook hoặc Apple.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đăng nhập PTC bị hỏng? bởi u/s0i5l3a1s trong TheSilphRoad

“Phá game ngay trước sự kiện chính mà mọi người đang mong chờ? Nghe có vẻ giống như một Niantic Moment™ đã được chứng nhận đấy các bạn,” một huấn luyện viên khác cho biết.

Một người chơi tiết lộ rằng họ không thể biến một con Squirtle thành Blastoise một giờ trước khi sự kiện kết thúc đối với họ. “Tôi hy vọng ít nhất chúng ta sẽ có một cửa sổ khác để lấy Hydro Cannon nếu điều này không thể khắc phục được vào cuối sự kiện,” họ hy vọng.

Trong quá khứ, Niantic đã bồi thường cho người chơi vì những gián đoạn không mong muốn trong các sự kiện. Ví dụ: công ty đã tặng Rare Candy XL cho những người không mở khóa phần thưởng do lỗi Mewtwo Shadow Raid.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *