Người chơi Pokemon Go thật may mắn khi Daily Adventure Inlance thu hút được nhiều Huyền thoại

Một người chơi Pokemon Go đã gặp may mắn sau khi sử dụng Hương phiêu lưu hàng ngày của họ và đã thu hút và bắt được hai con chim Huyền thoại khác nhau chỉ trong vòng vài trăm mét.

Pokemon Go không thiếu những Pokemon hiếm để người chơi bắt. Từ Pokemon sự kiện trong thời gian giới hạn cho đến các cuộc Đột kích một lần, bộ sưu tập vật phẩm quý hiếm ấn tượng này là thứ mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể đánh giá cao.

Mặc dù hầu hết các Pokemon hiếm đều không còn nữa, nhưng về mặt lý thuyết, có ba loại mà bất cứ ai cũng có thể bắt được ngay bây giờ. Đây là dạng Galarian của loài chim huyền thoại có tỉ lệ sinh sản rất thấp khi sử dụng Daily Adventure Inlance.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi tìm thấy việc bắt chúng cũng rất khó khăn. Nhiều người chơi sử dụng Masterball để đánh giá thấp nhiệm vụ nhưng khi đó không phải là một lựa chọn, tất cả những gì họ có thể làm là lăn lộn và cầu nguyện.

Người chơi Pokemon Go hương hàng ngày dụ được hai con chim huyền thoại

Một người chơi Pokemon Go rất may mắn đã tìm thấy Galarian Articuno và Galarian Moltres và bắt được họ sau khi sử dụng Daily Adventure Inlance của họ.

Chia sẻ thành tích họ đăng trên Reddit: “Hôm nay điều này đã xảy ra!! Và nghĩ đến việc tôi sẽ hoãn cuộc chạy đua thức ăn cho chó này sang một ngày khác, cười lớn!!,” kèm theo hình ảnh cho thấy hai con chim bị bắt bằng Ralt ở khoảng cách chỉ 279 mét.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Reddit

Người huấn luyện này đã tìm và bắt được hai dạng Galarian huyền thoại trong một Hương hàng ngày.

Ngạc nhiên trước sự may mắn của huấn luyện viên, một cầu thủ trả lời: “Ông đã bán linh hồn của mình cho ai hoặc cái gì để đạt được điều này?!! Thật ngạc nhiên!!!”

Những người khác tiếp tục chúc mừng OP về thành tích khi trả lời “Bạn… bạn là người được chọn” và “Thật là một cảm giác tuyệt vời khi bạn bắt được con chim huyền thoại đầu tiên của mình. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời sau khi bắt được con lột xác của mình.”

Mặc dù tỷ lệ bắt gặp chính xác của Chim Gallarian không được biết rõ nhưng tỷ lệ bắt được. Tỷ lệ bắt cơ bản của họ chỉ là 0,3%, hiếm hơn mười lần so với bất kỳ huyền thoại nào khác trong Pokemon Go.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, chúng có tỷ lệ chạy 90%, khiến cho việc bắt được hai trong một Nhang hàng ngày trở nên rất ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *