Người chơi Pokemon Go “thắng tuần lễ thời trang” với trang phục kết hợp khéo léo

Người chơi Pokemon Go này giành chiến thắng và nhân đôi trong trận đấu phối hợp với Pokemon Buddy của họ.

Trong sáu năm kể từ khi được phát hành lần đầu tiên, Pokemon Go đã bỏ đi nhiều tùy chọn tùy chỉnh hình đại diện đầy phong cách.

Nếu bạn có thời gian và Pokecoin dư thừa, bạn có thể tạo ra một OOTD phong cách khác mỗi khi bạn khám phá Phòng tập thể dục hoặc Pokestop ở địa phương. Nguồn cảm hứng nào tốt hơn cho việc khai thác thời trang của bạn hơn Pokemon Buddy của bạn? Rốt cuộc, nó xuất hiện cùng với hình đại diện của bạn trên màn hình hồ sơ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hoà hợp với tâm hồn Tuần lễ thời trang Pokemon Go, một người chơi đã truy cập subreddit Pokemon Go để chia sẻ một số ví dụ siêu dễ thương về màn cosplay tủ quần áo rung chuyển của avatar cho Pokemon Buddy của họ. Trong mỗi ảnh chụp màn hình trong số chín ảnh chụp màn hình, họ đăng ảnh cho thấy cặp đôi đang xuất hiện, kiểu tóc, quần áo và phụ kiện thể thao của Huấn luyện viên được phối hợp khéo léo với Pokemon mà họ lựa chọn.

Người chơi Pokemon Go phát hành hình đại diện của họ để phù hợp với Pokemon Buddy của họ

Đương nhiên, một số trang phục có các chi tiết như ba lô của Pawmo hoặc ủng của Tsareena được cố tình dựa trên Pokemon. Trong trường hợp không có những lựa chọn rõ ràng như vậy, người chơi chọn nắm bắt cách phối màu của sinh vật hoặc ngôn ngữ hình thức một cách trừu tượng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi thích kết hợp quần áo với bạn bè của tôi
byu/CapKeiWylde inpokemongo

Ví dụ: kiểu dáng Larvesta của chúng kết hợp giữa kiểu tóc nhọn màu bạch kim và dây màu đỏ dày với các chữ V nhọn màu bạc – đặc biệt khi kết hợp với tư thế của Sparkler – thu hút được diện mạo độc đáo của Pokemon loại Bọ/Lửa này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số trang phục của Buddy yêu cầu một chút suy nghĩ sáng tạo và liên quan đến việc thêm các vật phẩm quần áo được thêm vào trò chơi với các Pokemon hoàn toàn khác.

Ví dụ, chiếc khăn Pumpkaboo là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ trang phục lấy cảm hứng từ Tyrunt. Chắc chắn, hai Pokemon này thường có ngoại hình khá khác nhau. Tuy nhiên, cách phối màu bằng gỗ và các búi nhọn của phụ kiện Pokemon Go gợi nhớ đến cơ thể màu nâu xám và móng vuốt góc cạnh của Rock/Dragon.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, người chơi ngoại hình của Tsareena có một số đôi giày hoàn hảo nhưng họ cần điều chỉnh bằng cách thêm một số phụ kiện từ những lần tiến hóa trước đó. Rất may, việc đưa vào mũ đội đầu của Bounsweet đã làm mất đi hoàn toàn vẻ ngoài lá cây của loại cây Cỏ này.

Những người bình luận trên bài đăng hoàn toàn thích thú với phong cách thời trang lộng lẫy của cầu thủ này và đưa ra những lời khen ngợi như “Bạn đã thắng tuần lễ thời trang!” và “Không thể tin được là tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này, cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho tôi làm điều đó, tôi thích nó!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một câu trả lời chỉ ra rằng có cả một cộng đồng dành riêng cho mod Pokemon Go, vì vậy sẽ có nhiều nội dung hơn để truyền cảm hứng cho bạn nếu bạn muốn tạo mod của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *