Người chơi Pokemon Go thắc mắc về tình trạng ‘lãng quên’ tính năng trong game

Người chơi Pokemon Go đã làm dấy lên các cuộc thảo luận về tính năng dường như bị ‘lãng quên’ này và đang tự hỏi nó hiện đang ở đâu.

Kể từ khi Pokemon Go ra mắt được bảy năm, đã có rất nhiều nội dung được giới thiệu về trò chơi bắt quái vật trên di động trong những năm qua.

Tất nhiên, một số nội dung đó sẽ không tồn tại mãi mãi và sẽ được thay thế bằng các tính năng hoặc chỉnh sửa mới hơn theo thời gian. Tuy nhiên, một số người hâm mộ chắc chắn sẽ bỏ lỡ những tính năng cũ đó khi chúng chìm xuống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi chính xác điều gì đã xảy ra với EX Raids và tại sao họ không quay trở lại Pokemon Go trong một thời gian dài.

Người hâm mộ Pokemon Go đang tự hỏi EX Raids sẽ đi về đâu

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã gây ra cuộc thảo luận trong cộng đồng, với chủ đề có tiêu đề “Niantic (và tất cả chúng ta) cũng quên [EX Raids] hiện hữu? Có vẻ lạ là nó vẫn hiển thị các tính năng trong trò chơi đã bị xóa.”

Bài đăng bao gồm một ảnh chụp màn hình của tin nhắn EX Raid Gym. Đối với những người có thể không nhớ, Đột kích EX là các trận chiến Đột kích độc quyền yêu cầu phải vượt qua. Tham gia vào chúng cho phép người huấn luyện có cơ hội bắt được Pokemon hiếm như Regigigas.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, Niantic (và phần còn lại của chúng tôi) đã quên điều này tồn tại? Có vẻ lạ là nó vẫn hiển thị các tính năng trong trò chơi đã bị xóa. bởi u/RegaultTheBrave trong pokemongo

EX Raid Pokemon Go cuối cùng được giới thiệu là dành cho Regigigas vào tháng 3 năm 2020. Kể từ đó, không có thêm EX Raid nào xuất hiện trong trò chơi.

Do đó, một số người chơi hồi tưởng về sự phấn khích của sự kiện đột kích độc quyền này. “Trời ạ, tôi nhớ mình đã ghé thăm Ex Gym duy nhất trong thị trấn của mình với hy vọng bắt được Mewtwo chỉ để trốn thoát… hồi đó trò chơi có rất nhiều tiềm năng…”

Tuy nhiên, những người khác đưa ra một số suy nghĩ về lý do EX Raids không quay trở lại. “Hầu hết các Pokémon từng là Đột kích trước đây giờ chỉ là Đột kích 5 sao thông thường. Deoxy đầu tiên của tôi là từ một Ex Raid, tôi nhận được một cái khác trong một cuộc đột kích thông thường,” một huấn luyện viên cho biết.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, Pokemon ban đầu được giới thiệu là Pokemon EX Raid đã quay trở lại trò chơi trong Raids thông thường. Regigigas gần đây đã trở lại vào năm 2023 với tư cách là mục tiêu Tấn công 5 sao thông thường.

Elite Raids được giới thiệu gần đây cũng đã lấp đầy khoảng trống mà EX Raids để lại. Không rõ liệu Niantic có mang các Raids này trở lại hay không, nhưng hiện tại, có vẻ như nó có thể bị mắc kẹt trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *