Người chơi Pokemon Go sống nguy hiểm bằng cách sử dụng Master Ball trên Bidoof

Trong khi một số người chơi Pokemon Go có thể chọn sử dụng Master Ball cho các sinh vật quý hiếm, những người khác lại chọn hành động khác.

Ngày nay, người chơi Pokemon Go có nhiều quyền lực hơn nhờ vào việc bổ sung Master Ball vào tháng 5 năm 2023. Về mặt khách quan, Master Ball là Pokeball tốt nhất trong Go, vì nó cho phép người dùng bắt bất kỳ Pokemon nào mà không thất bại.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng nó trên các Huyền thoại như Regigigas hoặc Articuno, một số người chơi đã quyết định sử dụng Master Ball theo một cách khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Pokemon đã chọn sử dụng một vật phẩm rất được thèm muốn trên một con quái vật tương đối phổ biến lần đầu tiên xuất hiện ở vùng Sinnoh.

Một tùy chọn Master Ball thú vị trong Pokemon Go

Trong một video đã trở thành một video lan truyền gần đây, một người dùng Pokemon Go và Twitter tên là Mike đã ghi lại cách sử dụng Master Ball được thèm muốn.

Mike quyết định sử dụng Master Ball của mình cho một nhân vật được yêu thích trong thế giới Pokemon, nhưng không phải là Huyền thoại. Thay vào đó, nó được sử dụng trên Bidoof.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Video đã được YouTuber JTGilly đăng lại và thu được hơn 200.000 lượt xem trên YouTube vào ngày 4 tháng 6. Một số người đặt câu hỏi về tính xác thực của nó, nhưng Mike sau đó đã nói thêm trên Twitter rằng nó rất thật.

Để chứng minh, Mike đã quay một đoạn video ngắn cho thấy anh khoe Bidoof trong hộp chứa Pokemon. BẰNG cho xem trong video có thể thấy rõ Bidoof hay còn gọi là Masterball đã bị bắt tại Hàn Quốc vào tháng 5/2023 cùng với Master Ball.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phản ứng với video đúng như mong đợi. Một YouTuber đã nhận xét rằng Mike là một “huyền thoại thực sự” khi sử dụng Master Ball trên Pokemon đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi được bổ sung vào Pokedex vào giữa những năm 2000. Một người chơi khác nhận xét về vị thế huyền thoại của Bidoof trong lòng người hâm mộ, “Làm thế nào mà họ phát hiện ra rằng đó là POKÉMON HIẾM NHẤT TRÊN TRÁI ĐẤT.”

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi Pokemon đưa ra những lựa chọn bất thường với Master Ball được ca ngợi của họ. Vài tuần trước đó, một người chơi đã trở nên nổi tiếng sau khi sử dụng nó trên Magikarp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *