Người chơi Pokemon Go “sốc toàn tập” sau khi Shiny Darkrai trốn thoát

Một người chơi Pokemon Go nhìn thấy phần thưởng Raid của họ là Shiny Darkrai trốn thoát đã đến Reddit để chia sẻ sự thất vọng của họ về sự cố nghiêm trọng này.

Dành cho những ai chưa biết, Raids là xương sống trong các hoạt động cuối game của Pokemon Go. Đối với những người chơi đã bắt được Pokemon mạnh mẽ, việc tham gia Đột kích địa phương và cố gắng đánh bại tên trùm là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất trong trò chơi.

Xảy ra khi Boss Pokemon tiếp quản Phòng tập thể dục, sự kiện này cũng mang đến cơ hội nhận được những phần thưởng quan trọng nhất. Ngoài việc giành được rất nhiều vật phẩm có giá trị và XP, còn có cơ hội bắt được Pokemon vừa bị đánh bại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người dùng đã lên Reddit để bày tỏ sự thất vọng sâu sắc về vấn đề khiến họ mất Pokemon cực kỳ quý hiếm.

Shiny Darkrai trốn thoát dù có 100% cơ hội bắt được

Không giống như giai đoạn bắt thông thường sau một cuộc đột kích, nếu phiên bản Pokemon sáng bóng rơi ra, thì đó sẽ là 100% cơ hội bắt được. Điều này chủ yếu là do khả năng nó rơi xuống ngay từ đầu là rất nhỏ.

Vì vậy, khi người dùng Reddit PrestyRS nhìn thấy Shiny Darkrai rơi vào giai đoạn bắt giữ, họ nghĩ rằng họ sẽ về nhà với một huyền thoại mới.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, trục trặc dường như hiếm gặp đã xảy ra, khi người chơi bị ảnh hưởng nói: “Pokemon sáng bóng có tỷ lệ bắt được 100% khi đột kích, nhưng tôi vẫn đang chạy trốn. Tôi thực sự bị sốc và bối rối. Tôi không biết sự gián đoạn này xảy ra như thế nào.”

Darkrai sáng bóng bị lạc và bỏ chạy
byu/PrestyRS inpokemongo

Vận rủi của PrestyRS chưa dừng lại ở đó. Sau khi liên hệ với các nhà phát triển Niantic để được hỗ trợ với bằng chứng hình ảnh và video đầy đủ về vấn đề này, họ được thông báo: “Sau khi điều tra kỹ lưỡng, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn đã hoàn thành thành công Cuộc đột kích được đề cập hoặc bạn đã được hoàn trả cho sự cố Đột kích này. Vì không tìm thấy vấn đề Raid nào nên chúng tôi sẽ không thể bồi thường cho bạn về yêu cầu này.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, vấn đề vẫn chưa được thừa nhận hoặc giải quyết.

Trong khi nhiều người dùng đăng bài chỉ để bày tỏ sự đồng cảm thì những người khác lại chia sẻ câu chuyện của riêng họ về những tương tác không đạt yêu cầu với sự hỗ trợ của Niantic. Với việc các nhà phát triển tỏ ra rất ít dấu hiệu sẵn sàng trợ giúp, trục trặc này có thể khiến người chơi không bao giờ nhận được Shiny Darkrai của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *