Người chơi Pokemon Go sốc khi được yêu cầu hoàn thành một nhiệm vụ kỳ lạ

Một số nhiệm vụ Pokemon Go dễ, một số khó và những nhiệm vụ khác, chẳng hạn như nhiệm vụ này, yêu cầu người chơi thực hiện một số hành động khá kỳ lạ, khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên và vô cùng thích thú.

Nhờ các bản cập nhật liên tục, giới thiệu các cuộc đột kích, Tuyến đường, nghiên cứu và hơn thế nữa, Pokemon Go đang bận rộn hơn bao giờ hết, bất chấp sự phô trương không thường xuyên. Có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi khiến nhiều người chơi bận rộn, bằng cách đi bộ hoặc ngủ để hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cùng với việc yêu cầu người chơi ‘bắt 10 Pokemon’ hoặc ‘đi bộ 10 km’, một số nhiệm vụ có thể phức tạp hơn một chút. Một người chơi đã chia sẻ rằng họ bị sốc sau khi nhận được một yêu cầu hoàn thành hết sức kỳ lạ.

Nhiệm vụ Pokemon Go kỳ lạ khiến người hâm mộ choáng váng

Đăng trên Reddit, một người dùng Pokemon Go đã chia sẻ hình ảnh về nhiệm vụ khá kỳ lạ của họ, yêu cầu họ “Quét trẻ nhỏ”. Có khả năng yêu cầu người chơi quét Pokestop, không may được gọi là ‘Trẻ mới biết đi’. Đương nhiên, người chơi đã đăng bức ảnh, nói rằng “Không, tôi không nghĩ là mình sẽ làm như vậy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không, tôi không nghĩ mình sẽ theo dõi u/JB-Hunkamunka trong pokemongo

Bài đăng nhanh chóng thu hút được sự chú ý, với nhiều người hâm mộ đã bình luận để cười hoặc chia sẻ sự sốc của họ.

Một người dùng đã nói đùa rằng “Pokemon Go sẽ có GOfundme cho gói cứu trợ tiếp theo của họ” sau khi quảng cáo một nhiệm vụ như vậy.

Những người hâm mộ khác sử dụng cách chơi chữ tương tự, nói rằng việc hoàn thành nhiệm vụ này có nghĩa là bạn sẽ “Pokemon vào tù” như thế nào.

Một số thậm chí còn nhấn mạnh phần thưởng Pokeball gấp 10 lần, lưu ý rằng “thời gian ngồi tù tiềm năng đáng giá ít nhất một hoặc hai quả Pokeball” nhưng không đáng giá Pokeballs.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là nhiều người có cùng quan điểm với tấm áp phích, với một số cảnh báo họ một cách bông đùa rằng: “Đừng làm vậy. Bạn được đưa vào một danh sách rất đáng thất vọng”

Rõ ràng đây chỉ là một từ ngữ rất đáng tiếc cho Pokestop này, nhưng dù sao đi nữa, nó chắc chắn mang lại rất nhiều niềm vui và sự bối rối cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *