Người chơi Pokemon Go so sánh Shiny mà họ bị “nguyền rủa” luôn bắt được

Một số người chơi Pokemon Go liên tục bị nguyền rủa khi bắt cùng một phiên bản Shiny Pokemon, mang lại cho họ số lượng Pokemon rất hiếm.

Trong dòng Pokemon, Pokemon Shiny rất có giá trị vì độ hiếm của chúng, thậm chí sử dụng phương pháp săn Shiny. Ngay cả khi người chơi không muốn một số Pokemon sáng bóng nhất định, chúng vẫn được đánh giá cao về mặt giao dịch.

Người chơi Pokemon Go dễ dàng hơn vì tỷ lệ Sáng bóng cao hơn trò chơi chính và cũng có những sự kiện thường xuyên làm tăng tỷ lệ Sáng bóng hơn nữa. Việc bạn liên tục gặp Pokemon với mục đích bắt cũng có nghĩa là bạn có thể lạc vào Pokemon sáng bóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tỷ lệ Shiny cao hơn có nghĩa là những người chơi Pokemon Go chuyên dụng thường tha hồ lựa chọn khi nói đến Pokemon Shiny, đến mức họ có quá nhiều đến mức sức hấp dẫn bắt đầu giảm dần.

Người chơi Pokemon Go đang bắt được những Shinies tương tự

Một người dùng trên PokemonGOValor đã tạo một chủ đề hỏi người hâm mộ Pokemon những gì họ đã bắt được nhiều lần trong phiên bản Shiny, hiển thị nhiều Shiny Scythers và Shiny Scizors mà họ đã bắt được cho đến nay.

Họ đã nguyền rủa mọi người sáng bóng như thế nào?
byu/JixXBL trong PokemonGOValor

“Tôi cũng là Scyther. 11 tuổi của tôi đã nhận được khoảng 20 Hopips sáng bóng. Vợ tôi chịu chung số phận với cả Skarmory và Klink”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói: “Tôi là Swaplu. Tôi có 11 cái. Và thậm chí không phải từ ngày cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi bị bắt quả tang đang bắt một Pokemon có giá trị. “Tôi là Bidoof. Mọi người đều muốn một chiếc quá tệ đối với truyền thống và tôi không thể ngừng mua nó.” Điều này đề cập đến meme bắt một Bidoof sáng bóng và hiển thị nó hoặc sử dụng Master Ball trên một trong số chúng.

“Trời ạ, tôi ước gì mình bị nguyền rủa bởi những con Scyther Shinies,” một người dùng than thở “Tôi chưa bao giờ có được chúng. Đối với tôi đó là Bronzor và thật hài hước là Thundurus. Tôi vừa thực hiện 3 cuộc đột kích Thundurus vào đầu tháng này và nhận được 3 lần sáng bóng. Hy vọng tôi không lãng phí vận may của mình vào họ :(“

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, việc săn lùng Shiny là một sự may mắn và với rất nhiều người chơi Pokemon Go, bạn sẽ có được những người tiếp tục gặp đi gặp lại cùng một Pokemon Shiny. Ít nhất họ có thể trao đổi chúng, hoặc nếu Pokemon Go thêm Wonder Trades, chúng có thể được trao cho người lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *