Người chơi Pokemon Go so sánh những Pokemon hiếm “vô dụng” nhất của họ

Người chơi Pokemon Go chia sẻ những con quái vật bỏ túi hiếm nhưng “vô dụng” mà họ thu thập được cho Pokedex của mình.

Trong những năm qua, cuộc phiêu lưu trên thiết bị di động của Niantic đã trở thành ngôi nhà của nhiều Pokemon quý hiếm từ Gen 1 đến Gen 9. Một số đã được chứng minh là dễ bắt hơn những Pokemon khác.

Và, phải thừa nhận rằng, cuối cùng thì một số sinh vật này có thể không đáng để gặp rắc rối, vì điểm phòng thủ và tấn công dưới mức trung bình hoặc các yếu tố khác.

Tuy nhiên, không phải mọi người chơi Pokemon Go đều có quyết tâm từ bỏ ‘mon’ của mình, ngay cả khi chúng không có giá trị thực sự. Những cuộc thảo luận như vậy đang được thảo luận sôi nổi trên subreddit PoGo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Pokemon Go chia sẻ về những con mon hiếm nhưng “vô dụng” của mình.

Một người chơi PoG0 gần đây đã đặt ra câu hỏi sau cho cộng đồng Reddit của trò chơi, “Pokémon vô dụng nhất nhưng rất hiếm của bạn là gì?”

Họ đóng góp câu trả lời của riêng mình cho cuộc trò chuyện, thể hiện Shedinja mà họ đã có từ lâu. “Đó là một sự mới lạ tuyệt vời, nhưng chỉ có vậy thôi. Đó cũng là Shundo duy nhất của tôi,” Redditor giải thích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Pokémon vô dụng nhất nhưng cực kỳ hiếm của bạn là gì?
byu/SpitOutTheFork trong pokemongo

Đúng như dự đoán, một số người chơi Pokemon Go bị mắc kẹt với những sinh vật quý hiếm nhưng vô dụng trong kho của họ. Một người đã đề cập đến “trang phục pikachu Nundo lvl1” của họ. Những người dùng khác cho biết máy đào hundo của họ có cùng đẳng cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Delibird cũng nhận được một số tình cảm trong các bình luận, với một người hâm mộ viết: “Có lẽ món ngon hoàn hảo của tôi, hoàn toàn vô dụng nhưng vẫn gọn gàng.”

Các Redditor khác nhau nghĩ rằng lựa chọn của họ có thể lấn át những người khác. “Tôi nghĩ tôi đã đánh bại tất cả mọi người ở đây. Got combee nam hundo. Thậm chí không thể trồng được nó”, họ nói về loài côn trùng bay.

Ít nhất, thật tốt khi biết những Pokemon vô dụng này được đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *