Người chơi Pokemon Go sáng tạo ra chiêu hack “thiên tài” để đạt được cú ném Brilliant

Một người chơi Pokemon Go đã tạo ra một thủ thuật DIY “thiên tài” để thực hiện cú ném Siêu đẳng bằng que kem, băng dính và xôi.

Nếu có một điều người chơi Pokemon Go thường làm nhất khi chơi game di động thì đó chính là bắt Pokemon hoang dã.

Khi bắt Pokemon hoang dã, người huấn luyện được đánh giá khả năng ném Poke Ball của họ với các cấp độ ném Tốt, Tuyệt vời hoặc Xuất sắc.

Giờ đây, một huấn luyện viên đã quyết định tạo ra thứ mà cộng đồng gọi là sáng tạo DIY “thiên tài” để giúp đạt được cú ném Hoàn hảo dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go xây dựng các thủ thuật DIY để thực hiện những cú ném rực rỡ

Một người dùng Reddit có tên Sufficient-Piece-OS đã đăng một bài đăng trên subreddit Pokemon Go với tiêu đề: “Tôi đã hoàn thành cú ném xuất sắc của mình như thế nào”.

Họ giải thích rằng họ đã chế tạo một thiết bị nhỏ đơn giản từ que kem, một vài vòi điện và một ít chất nhờn màu xanh lam để giúp họ có được cú ném hoàn hảo mà không thất bại. OP cũng đính kèm một hình ảnh về hoạt động hack DIY.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo huấn luyện viên đã đăng bài, họ gặp khó khăn khi ném Poke Ball thẳng do chấn động và quyết định tạo ra một công cụ giúp giảm bớt vấn đề đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã hoàn thành cú ném tuyệt vời của mình như thế nào
byu/Đủ-Piece-OS inpokemongo

Theo OP, “Sticky Puddy đã tạo ra nó để que Popsicle dính vào màn hình của tôi nhưng không di chuyển, điều này cho phép tôi ném thanh gỗ một cách hoàn hảo khi trượt ngón tay qua nó. Tôi đã phải dán thêm băng dính điện sau khi nhận được chiếc dằm đầu tiên .”

Các thử thách khác nhau trong Pokemon Go yêu cầu người huấn luyện thực hiện một số cú ném Brilliant, điều này có thể tỏ ra khá khó khăn đối với một số người.

Nhiều người hâm mộ khen ngợi sự khéo léo của cầu thủ này để giúp họ vượt qua điểm chấp. “Thông minh lắm, ngón tay tôi cứ run hoài nên không làm được [Excellent throws] hầu hết thời gian, tôi chắc chắn phải làm điều này!

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những huấn luyện viên có thể phải đối mặt với những bàn tay không vững hoặc không vững, thủ thuật tự làm này có thể tỏ ra rất hữu ích trong việc giải quyết những thử thách ném xuất sắc khó khăn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *