Người chơi Pokemon Go rất tức giận sau khi mất Chim ruồi vì hoạt hình ấp trứng

Người hâm mộ Pokemon Go đang kêu gọi một lựa chọn dễ dàng để bỏ qua hoàn toàn hoạt ảnh ấp trứng sau khi người huấn luyện thua trong cuộc chạm trán với Chim ruồi.

Birds of Prey của Pokemon Go là một trong những quái vật khó bắt nhất trong game nhờ độ hiếm tự nhiên, tỷ lệ bắt khó và có xu hướng bỏ chạy sớm.

Vì vậy, sẽ rất căng thẳng khi các huấn luyện viên thực sự tìm được Galarian Moltres, Zapdos hoặc Articuno khi sử dụng Hương phiêu lưu hàng ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, một người hâm mộ đã chia sẻ trải nghiệm buồn khi bỏ lỡ cuộc chạm trán với Gallarian Bird hoàn toàn nhờ hoạt hình ấp trứng không thể bỏ qua của Pokemon Go.

Người huấn luyện Pokemon Go bỏ lỡ Galarian Bird vì trứng

Một huấn luyện viên có tên Electrical_Fuel_4666 đã chia sẻ câu chuyện của họ trên subreddit Pokemon Go thông qua một bài đăng có tiêu đề: “Pokemon Go đang làm tôi khó chịu”.

Người hâm mộ giải thích rằng cuối cùng họ đã tìm thấy Articuno Galarian sử dụng Hương nhưng ngay khi họ nhấp vào con chim, bốn quả trứng bắt đầu nở trong Máy ấp trứng của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“… Đến lúc tôi mò mẫm tất cả [Articuno] mất Tại sao không có lựa chọn nào để bỏ trứng?,” người hâm mộ thất vọng hỏi cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon đi lừa tôi đi
byu/Electrical_Fuel_4666 inpokemongo

Một số huấn luyện viên đã đề cập rằng ít nhất có một cách để tăng tốc độ hoạt ảnh ấp trứng. “Trong tương lai, bạn có thể bỏ qua hoạt ảnh cửa sập bằng cách chạm vào màn hình bằng hai ngón tay cùng lúc!”

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có thể tăng tốc độ hoạt ảnh, cách duy nhất để thực sự bỏ qua nó là đóng hoàn toàn ứng dụng không phù hợp.

Một số người hâm mộ nói đùa rằng hoạt hình ấp trứng chỉ giúp họ thoát khỏi sự thất vọng khi Articuno trốn thoát. “Ồ, nếu không bạn sẽ trao cho nó giải Golden Razz, ném một đường cong thực sự tốt và sau 1 cú vung nó sẽ trượt.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi Pokemon Go cảm thấy thất vọng với hệ thống Trứng trong Pokemon Go và có lẽ đây cũng không phải là lần cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *