Người chơi Pokemon Go quyết định lựa chọn PvP nào họ “ghét” nhất.

Những người chơi Pokemon Go cuồng nhiệt đang so sánh những lựa chọn đáng thất vọng nhất trong PvP và có một số lựa chọn đáng ngạc nhiên trong số đó.

Trong Pokemon Go, chiến đấu có thể không phải là trọng tâm chính nhưng tựa game này vẫn có nền tảng cạnh tranh mạnh mẽ, được chia thành nhiều hạng mục khác nhau trong đó có Pokemon Go Ultra League đầy thử thách.

Mặc dù trò chơi di động không có nhiều Quái vật bỏ túi có thể chơi được như trò chơi chính, nhưng vẫn có hàng trăm loại để lựa chọn và nhiều trong số chúng có thể khiến người chơi đau đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giữa các loại phòng thủ lớn như Steelix hay Blissey, có rất nhiều sinh vật có thể gây đau đầu trong trận chiến và những người hâm mộ Pokemon đã truy cập chủ đề Reddit để giải thích những lựa chọn “ghét” nhất của họ từ Pokedex.

Người hâm mộ chọn tùy chọn PvP đáng thất vọng nhất của Pokemon Go

Là một người chơi pvp, bạn ghét pokemon nào nhất?
byu/pandey_Swapnil trong pokemongo

Không có gì đáng ngạc nhiên, Steelix mạnh mẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu, vì các chỉ số phòng thủ và hệ thống thép giúp nó trở thành một Pokemon có bức tường tuyệt vời. Như OP pandey_Swapnil đã giải thích “Tôi thực sự coi thường Steelix”, đây là một trong những nhận xét dễ chịu nhất về Pokemon.

Một người dùng Malitzal khác đã thêm ý kiến ​​​​của họ rằng “Swampert, phải đưa Venusaur vào đội siêu liên minh của tôi chỉ để giải quyết vấn đề đó”.

Cuối cùng, một lựa chọn hợp thời trang khác có vẻ là Stunfisk, với nhiều bình luận nêu chi tiết mức độ khó để chiến đấu. Người dùng Reddit Tie-Dyed-Geese đã tóm tắt lập luận rất hay bằng cách nói “Stunfisk. Tôi thà xem sơn khô. Nó sẽ nhanh hơn so với chiến đấu với Stunfisk trong PVP.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng có rất nhiều Pokemon đáng thất vọng khác trong nhóm, nhưng thật thú vị khi xem cái nào nổi bật đặc biệt đối với cộng đồng. Ngoài ra, Pokemon này có thể gây thất vọng, một số người chơi thậm chí còn khó chịu hơn vì họ tin rằng Niantic có thể sẽ loại bỏ Poke Stops khỏi Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *