Người chơi Pokemon Go phát nổ “rác” buộc các cuộc đột kích địa phương

Cộng đồng Pokemon Go đã lên mạng xã hội để chỉ trích các cuộc đột kích địa phương mang lại rất ít lợi nhuận được đảm bảo cho những nỗ lực của họ.

Các cuộc đột kích đại diện cho một số cuộc chạm trán thử thách nhất trong trò chơi và thường yêu cầu một nhóm khoảng năm người trở lên để hoàn thành thành công ở độ khó cao nhất. Chúng đặc biệt được người chơi mong muốn vì phần thưởng vật phẩm hữu ích và cơ hội bắt Pokemon đột kích sau khi chiến thắng.

Khi điều đó xảy ra, một số Cuộc đột kích có thể được tham gia từ xa, nhưng những cuộc đột kích khác yêu cầu người chơi phải có mặt tại địa điểm Đột kích để tham gia. Điều này đã gây tranh cãi giữa các thành viên trong cộng đồng và nhiều người muốn thấy các cuộc Đột kích địa phương được thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, trong một bài đăng trên Reddit, nhiều người đang bày tỏ sự thất vọng với hệ thống hiện tại và nói lên những gì họ muốn thấy trong tương lai.

Shadow Lugia đã tăng áp lực lên các cuộc đột kích cục bộ

Cuộc đột kích mới nhất trong vòng quay cho phép người chơi nhặt và bắt Lugia Bóng tối huyền thoại. Là một cuộc đột kích Bóng tối 5 sao, nó chỉ mang tính cục bộ và cần một lực lượng mạnh mẽ đáng kể để thực hiện. Một người dùng đã lên Reddit để bày tỏ sự thất vọng của họ, nói rằng: “mất 2 giờ để thành lập một nhóm đủ lớn để thực hiện Lugia mà không gặp khó khăn”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao vẫn buộc địa phương đột kích?
byu/SirDiesAlot92 trong pokemongo

Khó khăn với điều này càng tăng thêm bởi thực tế là việc bắt được không phải là sự đảm bảo (trừ khi nó rơi xuống như một vật sáng bóng).

Ngoài ra, vấn đề này ảnh hưởng không tương xứng đến những người chơi ở nông thôn, những người không có quyền truy cập vào các địa điểm Đột kích và các nhóm đủ lớn để hoàn thành chúng.

Một người dùng khác đồng ý, nói rằng: “Nếu các tên trùm Raid chỉ xuất hiện trong một ngày cuối tuần và chúng tôi phải đi bộ chơi trò chơi, hãy giúp chúng tôi có thể đi bộ được.”

Những người khác nhanh chóng chia sẻ các giải pháp khả thi, với một người nói: “Giải pháp cho một sự kiện giới hạn như thế này, khi bạn có một Cuộc đột kích cá nhân, bạn có thể hoàn thành Cuộc đột kích nhiều lần trong cùng một phòng tập thể dục. Trên thực tế, đây là một sự thật sự thay đổi cần được thúc đẩy bởi người chơi ở nông thôn cũng như người chơi ở thành thị.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc nhà phát triển Niantic có bất kỳ kế hoạch nào để thay đổi hệ thống hiện tại hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng rõ ràng việc thúc đẩy người chơi sử dụng ứng dụng theo cách họ dự định là ưu tiên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *