Người chơi Pokemon Go ở nông thôn rất vui khi Niantic chấp nhận yêu cầu lớn

Một người chơi Pokemon Go ở nông thôn rất vui mừng sau khi Niantic đưa ra yêu cầu Pokestop ngay bên cạnh nhà của họ.

Kể từ khi ra mắt Pokemon Go vào năm 2016, những người chơi trò chơi ở nông thôn đã chia sẻ các vấn đề của họ về việc thiếu PokeStop và phòng tập thể dục để tương tác.

Người chơi có thể chỉ định các khu vực cụ thể cho các PokeStop tiềm năng, nhưng nếu họ không tuân theo hướng dẫn của Niantic, họ có thể không được thêm vào trò chơi.

Tuy nhiên, Redditor galarianzapdos đã rất vui mừng sau khi Niantic chấp thuận thêm một PokeStop ngay bên cạnh nhà của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Pokemon Go ở ngoại thành có được một PokeStop ngay trước cửa nhà họ

Trong một bài đăng trên subreddit Pokemon Go, những người chơi đã chia sẻ rằng họ đã chỉ định các điểm dừng xung quanh khu vực của mình để nỗ lực tìm cách chơi trò chơi.

Tuy nhiên, mới nhất là ngay bên cạnh nhà của họ. Họ nói: “Đề cử một Pokestop gần nhà tôi và nó được chấp nhận! Người chơi nông thôn này hiện đang sống trong một Pokestop!”

“Tôi là dân quê bẩn thỉu và cả năm cử cử không nơi dừng chân. Những cái bạn nhìn thấy trong ảnh đều do tôi tạo ra. Tôi rất hào hứng!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đề cử một Pokestop gần nhà tôi và nó đã được chấp nhận! Những người chơi ngoài thành phố này hiện đang sống trong Pokestops! bởi u/galarianzapdos trong pokemongo

Những người khác cũng nhanh chóng bình luận để chia sẻ suy nghĩ của họ về thành tích của người chơi.

“Xin chúc mừng tôi đã cố gắng nhiều lần để có được nó. Nhưng bạn, với tư cách là một người chơi ở nông thôn, xứng đáng với điều đó hơn”, một người dùng trả lời.

Một người hâm mộ khác nói: “Xin chúc mừng!! Thật hạnh phúc cho bạn, nó phải tạo ra sự khác biệt lớn!

“Đây là những câu chuyện mà chúng tôi muốn nghe thêm! Xin chúc mừng về điểm dừng bên trong,” huấn luyện viên thứ ba nói.

Điều này xảy ra chỉ một ngày sau khi một người chơi Pokemon Go bắt được không chỉ một mà là hai con Hummingbird khi sử dụng Daily Adventure Incense.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *