Người chơi Pokemon Go ở nông thôn ngạc nhiên vì “độ sôi động” của trò chơi

Một người chơi Pokemon Go ở nông thôn đã rất ngạc nhiên khi thấy trò chơi di động này sôi động như thế nào sau khi đến thăm Las Vegas trong sự kiện Ngày cộng đồng.

Mặc dù chỉ mới hơn một tháng kể từ khi thay đổi có hiệu lực, nhưng có một số dấu hiệu ban đầu cho thấy đợt giảm sức mạnh Remote Raid Pass của Niantic đã ảnh hưởng lớn đến Pokemon Go.

Một trong những tác động sớm nhất của việc giảm sức mạnh là đối với những người chơi ở nông thôn và khuyết tật, những người hiện có nhiều lựa chọn hạn chế hơn khi tham gia chơi game trên thiết bị di động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi Pokemon Go ở nông thôn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự hoài nghi của họ về mức độ hoạt động của trò chơi ở các khu vực đông dân cư hơn sau khi chỉ trải nghiệm nó bên ngoài các thành phố đô thị.

Dân chơi Pokemon Go ngoại tỉnh thẫn thờ sau chuyến đi Las Vegas

Bài đăng đến từ subreddit Pokemon Go, nơi một người chơi đã đăng hai ảnh chụp màn hình trò chơi từ các khu vực khác nhau trên thế giới với chú thích: “Pokemon Go Rural thật đáng buồn.”

Hai ảnh chụp màn hình mà họ chia sẻ cho thấy một khu vực có Đột kích, Phòng tập thể dục và PokeStop nằm rải rác trên toàn bộ bản đồ. Ngược lại, ảnh chụp màn hình thứ hai hoàn toàn trống ngoài một hạt Pancham hoang dã.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PokemonGo nông thôn thật thảm hại bởi u/-PM_ME_UR_SECRETS- trong pokemongo

OP giải thích rằng họ “tình cờ đến Vegas trong Ngày Cộng đồng vào cuối tuần trước và không thể tin được trò chơi sôi động như thế nào”, với ảnh chụp màn hình đầu tiên đại diện cho chuyến đi Las Vegas đó.

Họ tiếp tục, “Bây giờ tôi đã trở về nhà và thật buồn khi biết trò chơi sẽ diễn ra như thế nào và tôi đang mắc kẹt với điều gì.” Ảnh chụp màn hình thứ hai hiển thị rõ ràng vùng nông thôn, chỉ có một con đường chính được thể hiện trên bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Pokemon Go ở nông thôn khác đã tham gia bình luận để chia sẻ kinh nghiệm của họ khi đi du lịch đến các khu vực đông dân cư hơn và những điều bất ngờ đi kèm với nó. “Tôi không chỉ ở Tokyo Nhật Bản trong Slowpoke CD vào tháng 3, mà tôi còn ở Trung tâm Pokemon Tokyo thực sự. Tôi thực sự không thể nhìn thấy bản đồ trên màn hình của mình… Nhưng kể từ khi về nhà vào tháng Tư? Chết.”

Một người hâm mộ khác gợi ý rằng những người chơi ở nông thôn có thể gửi PokeStop của riêng họ để phê duyệt ở cấp 37. Tuy nhiên, những người hâm mộ ở nông thôn đã phản hồi bằng cách nói rằng không chỉ khó tăng cấp ở bối cảnh nông thôn mà một số đề cử PokeStop mà họ có thể gửi thường bị từ chối .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì giám đốc Pokemon Go gần đây đã tiết lộ rằng Niantic không có kế hoạch điều chỉnh các thay đổi của Remote Raid Pass, nên những người hâm mộ ngoại thành có thể sẽ gặp khó khăn ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *