Người chơi Pokemon Go ở nông thôn cho rằng Niantic ‘bắt nạt’ họ bằng Masterwork Research

Những người chơi Pokemon Go sống ở vùng nông thôn nghĩ rằng Niantic có thể đang ‘bắt nạt’ họ với việc phát hành lại Masterwork Research gần đây.

Đối với những người hâm mộ Pokemon Go có thể đã bỏ lỡ tin tức, Niantic sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tham gia Nghiên cứu Masterwork #151 bắt nguồn từ Go Fest 2021.

Nghiên cứu Masterwork này là một sự kiện trả phí, sau khi hoàn thành, sẽ mang đến cho các huấn luyện viên cơ hội gặp Shiny Mew. Tuy nhiên, nhiệm vụ liên quan đến việc giải quyết nó không hề dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, một số người chơi Pokemon ở nông thôn và bình thường bắt đầu tự hỏi liệu Niantic có đang ‘bắt nạt’ họ hay không, do nhu cầu tìm Pokemon hiếm và ngoài hành tinh để hoàn thành nghiên cứu.

Người chơi Pokemon Go trút sự thất vọng với Masterwork Research

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go với tiêu đề: “Tôi khá chắc chắn rằng Niantic chỉ thích bắt nạt những người chơi nông thôn/bình thường”, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ một hình ảnh meme được đính kèm.

Meme về cơ bản cho thấy rằng nhiều người chơi mua Masterwork Research với giá 5 đô la để có được Shiny Mew, nhưng nó bị khóa sau Huy chương bạch kim Kanto. Huy chương này chỉ có thể nhận được bằng cách bắt tất cả 151 Pokemon gốc từ vùng Kanto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi chắc rằng Niantic thích bắt nạt những người chơi ở nông thôn/bình dân bằng u/Luxynx trong pokemongo

Điều này nói dễ hơn làm nhờ Pokemon sinh sản ở nước ngoài như Kangaskhan, Farfetch’d và Mr. Mime cùng với Pokemon quý hiếm như Legendary Birds và Mewtwo.

Ngoài ra, một số người thất vọng với cách bố trí nhiệm vụ, vì nhận Huy chương Bạch kim Kanto là nhiệm vụ đầu tiên trong Nghiên cứu. Do đó, những người chơi gặp khó khăn trong việc giải quyết nó về cơ bản bị cấm chuyển sang Bước 2 và hơn thế nữa.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

OP cho biết, “Cảm thấy vụng về hơn vì không chỉ không có dấu hiệu rõ ràng cần phải hoàn thành một đơn đặt hàng cao như vậy trước khi mua, mà đó còn là nhiệm vụ đầu tiên, khóa những người chơi không thể loại bỏ Pokémon này khỏi mọi nhiệm vụ khác. trong toàn bộ của nó.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến ​​phản đối, với một số ý kiến ​​cho rằng Nghiên cứu cụ thể này sẽ mất nhiều thời gian và Pokemon khó kiếm có thể xuất hiện thường xuyên hơn trong các sự kiện trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vẫn còn phải xem liệu Pokemon hiếm có trở nên dễ bắt hơn vào năm 2023 hay không, nhưng có vẻ như một số người hâm mộ nông thôn không còn hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *