Người chơi Pokemon Go ở nông thôn bày tỏ sự bất bình về việc không thể giao dịch trên toàn cầu

Một người chơi Pokemon Go sống ở một cộng đồng nông thôn bày tỏ sự thất vọng khi Niantic vẫn chưa thêm tính năng giao dịch toàn cầu vào trò chơi di động.

Một trong những lợi ích của khả năng trực tuyến và đặc biệt đối với Pokemon là người chơi không cần phải gặp trực tiếp để chơi hoặc kết nối. Đối với trò chơi bảng điều khiển Pokemon, người chơi có tùy chọn sử dụng chức năng internet để chiến đấu hoặc giao dịch.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Pokemon Go, vì khả năng giao dịch trong ứng dụng khá hạn chế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc không thể giao dịch trên quy mô toàn cầu đã khiến một người chơi Pokemon Go tức giận, người này muốn thấy Niantic cải tiến hệ thống giao dịch của mình.

YouTube: Pokemon Go

Người chơi Pokemon Go thảo luận về giao dịch

Trên subreddit Pokemon Go, một người dùng có tên ‘Randy00551’ đã hỏi cộng đồng tại sao Niantic không triển khai hệ thống giao dịch toàn cầu cho trò chơi di động.

Người đăng ban đầu sống ở một vùng nông thôn và tự tin tuyên bố rằng không có ai ở gần quê hương của người dùng chơi cờ vây. “Tôi sống ở nông thôn, tôi cá 1.000 USD rằng cả thị trấn của tôi không ai chơi trò này. Tại sao thương mại không thể mang tính toàn cầu?! Phi logic!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao tôi không thể giao dịch với những người ở xa như trong MỌI TRÒ CHƠI KHÁC HIỆN CÓ?! bởi u/Randy00551 trong pokemongo

Một số đồng ý với quan điểm đó, vì một người chơi Pokemon Go nói rằng sẽ hợp lý nếu Niantic triển khai một hệ thống mà người dùng có thể thực hiện “ít nhất một giao dịch” với một người bạn tốt, để đảm bảo rằng nó “không phát điên”.

Tuy nhiên, những người khác nói rằng đây chỉ đơn giản là sản phẩm phụ của cấu trúc trò chơi. Một người chơi Pokemon Go đã nhận xét về việc thiếu hệ thống giao dịch, “[It’s] để làm cho nó khó khăn cho bạn để nắm bắt mọi [P]được rồi Trò chơi này không có nghĩa là để làm cho bạn hạnh phúc. Nó được tạo ra để bạn cảm thấy thất vọng và thúc đẩy bạn chi tiền cho nó. Nếu bạn chú ý, bạn sẽ thấy nhiều rào cản nhân tạo khác mà họ đặt ở đó vì lý do này.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc thiếu hệ thống giao dịch trong Pokemon Go hoàn toàn trái ngược với các trò chơi console chính, chẳng hạn như Scarlet và Violet. Họ có tùy chọn giao dịch đường dài nhờ kết nối internet, nhưng Pokemon Go là một ngoại lệ. Các cá nhân có thể giao dịch cờ vây nhưng chỉ được giao dịch trực tiếp. Đây có thể là một vấn đề đối với những người muốn tiến hóa một số Pokemon có thể giao dịch được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *