Người chơi Pokemon Go nhận thấy một xu hướng đáng lo ngại khi Pokemon ngủ độc quyền được tiết lộ

Thử thách Snorlax đang ngủ mới của Pokemon Go khiến người chơi lo lắng rằng trò chơi đang rời xa nội dung tập trung vào hoạt động ngoài trời.

Trong nhiều năm, Pokemon Go đã tự định vị mình là một trải nghiệm di chuyển khuyến khích khám phá ngoài trời. Nó thách thức người chơi khám phá và nhìn xa hơn về môi trường xung quanh với hy vọng nhận được phần thưởng xứng đáng trong một cuộc phiêu lưu AR.

Tuy nhiên, theo thời gian, trò chơi đã nhận được nhiều cơ chế nội bộ thân thiện hơn bằng cách giới thiệu Đột kích từ xa, v.v. Trước sự thất vọng của cơ sở người dùng, Niantic đã sử dụng Đột kích từ xa vào đầu năm nay cho mục đích cân bằng lại và đưa người chơi trở lại bên ngoài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng thử thách được triển khai gần đây mâu thuẫn với trọng tâm mới của Pokemon Go là nội dung ngoài trời.

Thử thách Snorlax đang ngủ của Pokemon Go đang nhướn mày

YouTuber nổi tiếng thần bí 7 nói rằng để kiếm được phần thưởng Snorlax đang ngủ mới yêu cầu người chơi phải chạm trán với Pokemon không dưới năm lần. Vấn đề là để đảm bảo 5 lần ngủ đồng nghĩa với việc người dùng phải “theo dõi giấc ngủ của họ trong 1 tháng bằng thiết bị GO Plus+”.

Nếu Far Raids bị lạm dụng vì chúng không thể thúc đẩy hoạt động khám phá, thì tại sao “Pokemon siêu độc quyền” lại bị khóa sau dữ liệu về giấc ngủ?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đặt câu hỏi về sự thiếu nhất quán.

Đương nhiên, có rất nhiều câu chuyện cười về việc “ngủ bên ngoài” trong các câu trả lời. Nhưng một số người rất hoài nghi về sự khác biệt: “Niantic đang hút thứ gì đó mà tôi muốn nếu họ nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để ‘đuổi chúng ta ra ngoài’.”

Và một tweet trích dẫn phổ biến đọc, “Pokemon Go là một hoạt động ngoài trời. Chưa bao giờ liên quan đến việc ngủ… Chúng ta không thể đột kích xa nhà nhưng ngủ ở nhà là cách để bắt Pokemon…”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, những người khác đã chỉ trích Niantic vì có khả năng bán dữ liệu giấc ngủ của người dùng cho các công ty bên thứ ba. Một người đã viết, “Đó không bao giờ là về trò chơi: Đó là về việc thu thập dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi là một cỗ máy kiếm tiền từ dữ liệu cho họ.”

Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ không thấy sự mâu thuẫn, nhiều người chỉ ra rằng tập thể dục và thói quen ngủ tốt đi đôi với nhau. “Theo cách tôi thấy… Niantic khuyến khích tập thể dục, khám phá và tham gia kém [and] điều này thúc đẩy thói quen ngủ tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dù bằng cách nào, Pokemon Go’s Sleeping Snorlax là lý do mới nhất trong danh sách những lý do khiến người chơi trở nên thất vọng với trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *