Người chơi Pokemon Go nhận ra lỗi của Niantic sau khi bị cấm Wayspots 90 ngày

Một người chơi Pokemon Go đã bị Niantic cấm vì đề xuất quá nhiều Wayspot “không đạt yêu cầu”, nghĩa là họ không thể truy cập Wayfarer hoặc Pokemon Go trong 90 ngày vì lỗi đánh máy trước đó trong email.

Việc giới thiệu một số tính năng mới ban đầu khiến cộng đồng Pokemon Go rất phấn khích, với các Tuyến đường và Phòng trưng bày mới mang đến cách hoàn hảo để người chơi thể hiện Pokemon của mình và khám phá thế giới xung quanh.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ tính năng mới nào, nhiều người cảm thấy thất vọng, nhiều cộng đồng nhận thấy các đề xuất về Tuyến đường của họ bị từ chối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không quá mới đối với Pokemon Go, vì sự thất vọng với việc gửi Pokestop đã xuất hiện kể từ khi trò chơi phát hành. Chỉ lần này, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải cẩn thận hơn một chút khi gửi ý tưởng, vì Niantic đang xử lý các Wayspot “không hài lòng”.

Người chơi Pokemon Go phẫn nộ sau khi bị cấm

Chia sẻ email họ nhận được từ Niantic trên Reddit, một người dùng đã giải thích lý do tại sao họ ngay lập tức bị cấm sử dụng cả Pokemon Go và Wayfarer sau khi “gửi đề cử không đáp ứng tiêu chí của chúng tôi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thất vọng và bối rối, người chơi đã chia sẻ email của họ và chỉ trích Niantic vì quyết định cấm người chơi đề xuất Pokestops, phòng tập thể dục và tuyến đường: “Tôi thề, công ty này ngày càng tệ hơn theo thời gian.”

Điều này đặc biệt nổi bật khi người chơi tiết lộ rằng ban đầu họ bị cấm trong 30 ngày, chỉ vì Niantic mắc lỗi và lỗi chính tả trong email.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đây chắc hẳn là một mức thấp mới đối với Niantic
byu/General_Secura92 inpokemongo

Cú sốc ập đến với cộng đồng, nhiều người cảm thấy khó chịu và thất vọng về lệnh cấm gần đây.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy tưởng tượng việc bị cấm vì cố gắng thêm nội dung miễn phí vào trò chơi của họ. Tại sao lại có người chấp nhận rủi ro đó?” một người dùng giải thích. Xét cho cùng, mối đe dọa bị cấm thường có cảm giác như một vấn đề lớn hơn việc chọn thêm nhiều Pokestop và Tuyến đường gần vị trí của bạn.

“Bị cấm sử dụng Pokemon Go do đăng ký Pokestop thật là ngu ngốc. Trừ khi bạn đang sử dụng hình ảnh nsfw, bạn không nên bị cấm,” một huấn luyện viên cho biết.

“Hệ thống đánh giá của họ thật tồi tệ và trước đây tôi đã từng có nhiều điểm dừng bị từ chối mà không có lý do. Tôi có thể hiểu họ đình chỉ tài khoản du lịch của bạn vì bị xếp hạng kém nhưng việc cấm mọi người rời đi là rất ngu ngốc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự chấp nhận chính cho một động thái như vậy là sự bối rối, thận trọng và thất vọng. Nhiều thành viên cộng đồng hiện đang thề sẽ ngừng gửi thêm Pokestops vì sợ bị cấm, điều này sẽ làm chậm những thay đổi mà nhiều người đang thấy trong trò chơi.

Không biết người chơi đã gửi những gì và liệu nội dung gửi của họ có đảm bảo lệnh cấm Wayfiner và Pokemon Go hay không, nhưng nó chắc chắn khiến cộng đồng cảnh giác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *