Người chơi Pokemon Go nhận quà dễ thương nhân Ngày của mẹ

Một bà mẹ Pokemon Go cảm ơn chồng và các con vì món quà thông minh và xảo quyệt trong Ngày của Mẹ.

Pokemon Go cho phép người chơi khám phá thế giới thực với các cuộc tấn công trực diện và ấp trứng. Tuy nhiên, có vấn đề với Phần thưởng Adventure Sync ngăn Niantic ghi lại chính xác các bước. Ngoài ra, người dùng có thể ghé thăm các địa danh ở gần hoặc ở xa đóng vai trò là Pokestops và Phòng tập thể dục.

Nhượng quyền Pokemon đã thu hút được nhiều người hâm mộ kể từ khi thành lập. Do đó, các vật phẩm dựa trên sê-ri này là những món quà hoàn hảo cho người hâm mộ trò chơi trên thiết bị di động.

Giờ đây, một người chơi Pokemon Go may mắn đang nhận được quà tặng Ngày của Mẹ bao gồm một tấm bưu thiếp và nhãn dán Lapras.

Các bà mẹ Pokemon Go biết ơn vì những món quà trong Ngày của Mẹ

quà tặng Pokemon đicông ty pokemon

Một người tổng hợp người dùng Reddit đã đăng món quà Ngày của Mẹ trên trang phụ Pokemon Go. Các giải thưởng bao gồm bưu thiếp theo chủ đề, nhãn dán Lapras và hộp được bọc từ các trang có thể in được của Pokemon Go Fest. Theo OP, tấm bưu thiếp Backyard Garden “mô tả một trận mưa vải che nắng nặng 50 pound được thu thập trong cơn bão tuần trước.”

Trong phần nhận xét, một người dùng Pokemon Go đã đề nghị gửi nhãn dán Lapras hợp nhất. Trước đây, OP không nghĩ rằng vật phẩm này tồn tại trong trò chơi di động.

Món quà Ngày của Mẹ theo chủ đề Pokémon Go của tôi 🙂 by u/merganzer in pokemongo

“Điều này thật dễ thương và ngọt ngào! Chúc mừng Ngày của Mẹ”, MikaTheMighty85 viết.

“Cái này tốt cho sức khỏe!! Chúc mừng Ngày của Mẹ,” Fluffy_Design_8226 nói.

Ngoài món quà nhân Ngày của mẹ, mới đây một người chơi Pokemon Go đã nhận được ‘món quà hoàn hảo’. Một người dùng đã nhận được một tấm bưu thiếp từ Jyväskylä, Phần Lan, có ‘hình dán Treecko gợi cảm’.

“Được rồi, điều đó thật tuyệt vời. Đôi khi bạn chỉ cần vỗ tay,” một huấn luyện viên cho biết.

Một người dùng Pokemon Go khác nói: “Nếu ai đó gửi cho tôi, tôi sẽ tiếp tục ghim họ.”

Món quà Pokemon tốt nhất mà bạn từng nhận được là gì? Hãy xem bài viết của chúng tôi về đồ chơi Pokemon tốt nhất năm 2023 dành cho người hâm mộ trong cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *