Người chơi Pokemon Go nhận được quà tặng “mã khuyến mãi tệ nhất”.

Người hâm mộ Pokemon Go không hài lòng với các vật phẩm được đưa ra trong mã khuyến mãi mới nhất của trò chơi, cho rằng việc nhập chữ cái và số không đáng để gặp rắc rối.

Dòng Pokemon thường tặng vật phẩm thông qua mã khuyến mãi hoặc Quà tặng bí ẩn. Các mã này có thể cung cấp mọi thứ, từ vật phẩm hữu ích đến Pokemon thần thoại, vì vậy người hâm mộ có thể nhanh chóng chia sẻ chúng với những người khác trực tuyến.

Pokemon Go có mã khuyến mại có thể nhập qua cửa hàng trò chơi hoặc qua trang web chính thức. Giống như trò chơi trực tuyến chính, những mã này có thể cung cấp vật phẩm và cuộc gặp gỡ Pokemon, nhưng chúng cũng được biết đến như một trong những cách tốt nhất để có trang phục mới cho hình đại diện của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả các mã khuyến mãi Pokemon Go đều được tạo ra như nhau, với một số mã hầu như không có giá trị để khởi động ứng dụng hoặc truy cập cửa hàng. Người hâm mộ thường cảm thấy khó chịu với mã xấu; cái mới nhất cũng không ngoại lệ.

Mã khuyến mại mới của Pokemon Go kém khuyến khích

Người dùng hữu ích TheSilphRoad Reddit đã tạo một chủ đề thông báo về một mã khuyến mãi mới, mang lại 10 Quả cầu lớn và 5 Bình thuốc cho bất kỳ ai yêu cầu chúng. Người hâm mộ đã nhanh chóng phàn nàn về việc quà tặng này tệ đến mức nào vì mọi người thường xóa những loại vật phẩm này để nhường chỗ trong kho của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mã khuyến mãi mới: XSU46EAHWPKLK
byu/senteyutn in TheSilphRoad

“Tôi đánh giá cao việc bạn chia sẻ nó. Nhưng tôi không đánh giá cao việc Niantic tạo mã khuyến mãi cho những thứ tôi vứt đi. LOL,” một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Nnantic đã bẻ khóa kho tiền ảo cho cái này.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi nghĩ đó là mã khuyến mãi tệ nhất mà tôi từng thấy. Tôi sẽ không dán nó. Tôi chưa bao giờ bỏ qua nó trước đây,” một người dùng khác phàn nàn, trong khi một người khác đồng ý, “Tại sao mọi người lại lãng phí thời gian để vào đó vì ‘phần thưởng’ đó?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể có một lý do ngấm ngầm hơn cho việc tặng quà này, như một người hâm mộ đã giải thích: “Có vẻ như đó là một thủ thuật để dụ chúng tôi đến cửa hàng trực tuyến của họ. Khi tôi đổi quà, nó hiển thị cho tôi ‘Giảm giá 15% cho lần mua hàng trên web đầu tiên” khuyến mãi. “

Một số lọ thuốc và Quả bóng lớn là những món quà gây cười, đặc biệt là trong một trò chơi mà PokeStop và nhiệm vụ hàng ngày tràn ngập các vật phẩm miễn phí cho bạn, cho đến khi bạn xóa hầu hết chúng để nhường chỗ cho những vật phẩm tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu mục đích là để mọi người kiểm tra cửa hàng Pokemon Go, thì Niantic có thể phát hành một số mặt hàng tốt hơn để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trước khi bán hàng trước mặt họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *