Người chơi Pokemon Go nhận được “ba phút may mắn nhất” với chuỗi bắt điên cuồng

Một người chơi Pokemon Go đã giành được huy chương vàng với “ba phút may mắn nhất” khi bắt được Pokemon quý hiếm.

Trong thế giới Pokemon Go, săn lùng những Pokemon sáng bóng là một trong những thử thách lớn nhất của trò chơi. Tỷ lệ cơ bản để gặp Pokemon sáng bóng là 1 trên 500, nghĩa là chúng rất ít và rất xa.

Vì Pokemon sáng bóng rất khó tìm thấy vào những ngày không có sự kiện thông thường, nhiều người chơi mong chờ các sự kiện đặc biệt của Ngày cộng đồng hoặc những thời điểm đặc biệt khác để tăng cơ hội tìm và bắt được Pokemon sáng bóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng đối với một người chơi may mắn, chỉ mất “ba phút” để tìm và bắt được không chỉ một Pokemon sáng bóng mà cả một loạt chúng.

ba phút may mắn nhất cái quái gì vậy??!
byu/Sea_Raisin9297 inpokemongo

Người chơi có tên người dùng ‘Sea_Raisin9297’ trên Reddit, đã chia sẻ tin tức về chuỗi trận bắt được không thể tin được của họ với cộng đồng Pokemon Go trên Reddit.

Cuộc hành trình đáng kinh ngạc của họ bắt đầu bằng việc bắt được một con Cubchoo sáng bóng. Mặc dù đó có thể là một chiến thắng vào bất kỳ ngày nào, nhưng người chơi vẫn tiếp tục bắt kịp Pineco và Koffing.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng ngay lập tức phản ứng bằng cú sốc trước điều mà ‘Sea_Raisin9297’ gắn mác “ba phút may mắn nhất”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong khi hầu hết các bình luận hàng đầu đều chọn thời lượng, cho thấy theo ảnh chụp màn hình thì khoảng bốn hoặc năm phút, phần lớn người chơi chỉ đơn giản chia sẻ sự ngưỡng mộ của họ.

Bình luận
byu/Sea_Raisin9297 từ cuộc thảo luận
thông tin

Tỷ lệ bắt được của các cầu thủ “may mắn điên cuồng” khiến nhiều HLV khác phải gọi tên và mua ngay vé số.

Những người khác, cũng choáng váng trước thành tích đáng kinh ngạc, thậm chí còn thất vọng hơn trước cảnh tượng sau cuộc đấu tranh gần đây của họ để bắt được dù chỉ một con Pokemon sáng bóng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mỗi lần nhìn thấy một bài đăng như thế này, tôi lập tức mở pogo ra và thực sự cảm thấy khó chịu vì thiếu ánh sáng xung quanh mình”, một người chơi viết.

Cuối cùng, ‘Sea_Raisin9297’ cùng tham gia cùng những huấn luyện viên may mắn khác đã chia sẻ sản phẩm may mắn bắt được của họ trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *