Người chơi Pokemon Go nghĩ rằng Niantic đang lắng nghe khi giới thiệu một tính năng sắp ra mắt

Pokemon Go người hâm mộ chỉ trích Niantic sau khi công ty thông báo rằng vé Nghiên cứu theo thời gian trả phí cho các sự kiện sắp tới không còn có sẵn để mua.

Niantic đã thông báo rằng vé Nghiên cứu thời gian trả phí theo chủ đề trận chiến sẽ được lấy từ sự kiện Pokemon Go Battle Week: Timeless Travels sắp tới. Với sự gia tăng gần đây về vé trả phí của Timed Research và phản ứng dữ dội từ người hâm mộ, nhiều người chơi coi đây là một điều may mắn trá hình.

Niantic cảm ơn người chơi Pokemon Go vì sự hiểu biết của họ trong một bài đăng được chia sẻ lên X (Twitter), nhưng nhiều người hâm mộ Pokemon trong phần bình luận không hài lòng, cho rằng đây là một sai lầm khác gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Niantic đang lấy vé nghiên cứu theo thời gian của Pokemon Go Battle Week

Theo một bài đăng từ Joe Merrick của Serebii, việc sự kiện kéo dài bốn ngày sẽ không còn kiếm tiền được nữa được coi là một điều bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ, đặc biệt là khi một số người chơi không hài lòng với việc tăng thời gian Nghiên cứu tính giờ phải trả tiền. Thật ngạc nhiên là thông báo này khiến người hâm mộ phải hỏi Niantic xem họ có ổn không.

Nhiều người chơi chia sẻ sự nhẹ nhõm khi họ không bị yêu cầu mua thêm vé nhiệm vụ nghiên cứu theo thời gian, đặc biệt là khi những vé đó biến mất ngay khi sự kiện kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là những người chơi không hoàn thành nhiệm vụ Nghiên cứu tính giờ đã trả phí khi kết thúc sự kiện và nhận được tiền thưởng sẽ không thể lấy lại tiền hoặc nhận phần thưởng. Để lại một số người có cuộc sống bận rộn không thể đổi các vật phẩm và tính năng bổ sung mà họ phải trả nếu không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ sự nhẹ nhõm của họ khi thiếu vé Nghiên cứu tính giờ, nói rằng “đợi đã, trừ đi một vé trả phí trong tháng? Đó là một chiến thắng.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác đối lập với những quan điểm không phù hợp, nói thêm “Niantic:” Thật không may, chúng tôi đang thua lỗ vì việc này. Người chơi nghiên cứu tính giờ: Ít hơn một vé phải trả.”

“Vậy bây giờ những bức ảnh đại diện mới đó sẽ được bán như thế nào!?” Một người chơi di động khác cho biết, bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồng rằng ngày càng có nhiều tiền bị rút khỏi cơ sở người chơi Pokemon Go.

Những người hâm mộ khác nhân cơ hội này để cầu xin công ty nổi tiếng với việc cấm người chơi vì những lỗi “buồn cười”: “Xin hãy bỏ cấm tôi,” họ nói.

Sự kiện này đánh dấu một chuỗi dài những sai lầm và sai sót đáng thất vọng từ Niantic. Một phần điều này đã khiến người chơi Pokemon GO cảm thấy như thể họ bị “lừa”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *