Người chơi Pokemon Go nghĩ rằng Hisuian huyền thoại này cuối cùng cũng sắp xuất hiện

Người hâm mộ Pokemon Go tin rằng Pokemon huyền thoại từ Pokemon Legends: Arceus sẽ đến với trò chơi trong tương lai.

Mặc dù Pokemon Legends: Arceus ra mắt vào năm 2022 nhưng một số Pokemon xuất hiện trong game gần đây đã được thêm vào Pokemon Go. Mới nhất là Hisuian Typhlosion, có thể gặp trong các trận Raid.

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi các dạng Pokemon và Hisuian mới từ Pokemon Legends: Arceus xuất hiện trong Pokemon Go, chẳng hạn như Hisuian Sliggoo và Hisuian Goodra, vẫn vắng mặt trong trò chơi. Tuy nhiên, người hâm mộ mong đợi họ sẽ được bổ sung thêm trong những sự kiện sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một Pokemon nổi tiếng đến từ vùng Hisui vẫn chưa xuất hiện trong Pokemon Go. Người hâm mộ nghĩ rằng nó sẽ sớm ra mắt vì nó có liên quan đến kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Kẻ lập dị trong trò chơi/Công ty Pokemon

Người hâm mộ Pokemon Go tin rằng Enamorus sẽ sớm ra mắt

Một người dùng trên The Silph Road Reddit đã tạo một chủ đề với các giả thuyết về nội dung Pokemon Go sắp ra mắt. Một ý tưởng là Enamorus sẽ sớm xuất hiện trong Raids, vì thiết kế theo chủ đề trái tim khiến nó trở nên hoàn hảo cho các sự kiện Ngày lễ tình nhân.

dự báo tháng hai
byu/SlowResearch2 inTheSilphRoad

Thông tin này dường như đã được xác nhận bởi một rò rỉ Pokemon Go gần đây, trong đó cho biết Enamorus và Drampa sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2024, mặc dù ngày giờ chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Enamorus ra mắt trong Pokemon Legends: Arceus với tư cách là thành viên mới của nhóm Huyền thoại Tự nhiên của trò chơi Đen & Trắng được thành lập bởi Tornadus, Thundurus và Landorus.

Enamorus là Pokemon thuộc hệ Tiên/Bay và giống như các thành viên khác trong nhóm, nó sở hữu Therian Forme. Các dạng Tornadus, Thundurus và Landorus Therian đáng ngờ hiện đã có sẵn trong trò chơi.

Đúng như tên gọi, Enamurus có chủ đề tình yêu với hình trái tim trong thiết kế, khiến nó trở thành Pokemon lý tưởng để xuất hiện trong các sự kiện Ngày lễ tình nhân. Vẫn còn phải xem liệu cả hai hình thức sẽ xuất hiện hay liệu chúng sẽ là những thực thể riêng biệt trải rộng trên các sự kiện khác nhau.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Go đang dần dần phát triển thông qua các sinh vật Pokemon Legends: Arceus và sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy tất cả chúng được thêm vào cuối năm 2024. Có thể chắc chắn rằng Enamurus sẽ là một trong những Pokemon Hisuian tiếp theo xuất hiện trên điện thoại của bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *