Người chơi Pokemon Go nêu bật một vấn đề lớn với các nhiệm vụ Nghiên cứu tính thời gian cho Play

Sự kiện Out to Play của Pokemon Go đã bắt đầu nhưng một số người hâm mộ đã chỉ ra những vấn đề khó chịu với nhiệm vụ Timed Research đi kèm.

Sự kiện Out to Play của Pokemon Go đã chính thức bắt đầu, mang Shiny Hisuian Growlithe vào trò chơi.

Sự kiện này tập trung vào việc đi dạo bên ngoài và khám phá những Con đường mà người chơi khác đã thiết lập.

Thật không may, một số người chơi đã chỉ ra rằng Đường dẫn vẫn khó tìm thấy khi chơi trò chơi, gây ra vấn đề lớn cho cả sự kiện và nhiệm vụ Nghiên cứu tính giờ liên quan đến nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go vẫn không thể tìm thấy Passage

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã thu hút được sự chú ý sau khi một người hâm mộ tạo ra một chủ đề có tiêu đề “Ồ tuyệt vời! Sự kiện theo chủ đề định tuyến!”

OP đã đính kèm ảnh chụp màn hình vào bài đăng cho thấy không có Đường dẫn nào gần đó và giải thích rằng họ đã gửi Đường dẫn cho Pokemon Go gần ba tuần trước và chưa có phản hồi nào về việc phê duyệt kể từ đó.

Các huấn luyện viên không đơn độc trong vấn đề này, vì nhiều người trong câu trả lời đã nói rằng họ cũng không thể tìm thấy bất kỳ Con đường nào để giúp hoàn thành Nghiên cứu tính giờ cho sự kiện Ra ngoài chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tốt! Sự kiện theo chủ đề đường mòn!
byu/BluuPurrp inpokemongo

Một người chơi cho biết: “Tôi gửi tuyến đường quanh khu vườn xinh xắn cạnh nhà, 995 M, đã được “xem xét” khoảng 3 tuần nay. Không có tuyến đường nào khác xung quanh tôi”.

Một huấn luyện viên khác nói: “Tôi sống trong một khu dân cư đông đúc ở một trong những quốc gia lớn nhất trong thành phố và” không có con đường mòn nào gần đó “từ nhà tôi. Tôi ghét điều này.”

Mặc dù điều này gây khó chịu cho những người chơi không thể tìm thấy Đường dẫn ở gần nhưng không phải người chơi nào cũng gặp phải vấn đề này. “Lạ lùng. Tôi đã gửi lộ trình đầu tiên của mình vào ngày hôm trước và nó đã được xuất bản trong vòng 10 phút tiếp theo trước khi tôi về nhà.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác lưu ý rằng ứng dụng Campfire hữu ích hơn trong việc tìm kiếm các Đường mòn gần đó so với bản đồ Pokemon Go.

Hy vọng các huấn luyện viên bị mất việc trong chương trình Nghiên cứu tính giờ “Đi theo con đường” có thể tìm được việc làm trước khi sự kiện kết thúc vào ngày 2/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *