Người chơi Pokemon Go nên “tấn sòng” sau khi Shiny gặp vận may

Trong khi nhiều người chơi có thể mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng mà không nhận được mình là Pokemon sáng bóng, thì một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ một cách bắt khiến những người dùng hoang dã nghĩ rằng trò chơi có thể bị hỏng.

Một số người chơi Pokemon Go gặp được nhiều may mắn. Mỗi Ngày cộng đồng Pokemon Go là một lời nhắc nhở rằng một số người thật may mắn khi có những Pokemon sáng bóng, Hundos hoặc Shundos khó nắm bắt có thể xuất hiện.

Mặc dù tỷ lệ cược của Pokemon Go đang tăng lên, nhưng vẫn khó có thể tìm thấy Pokemon sáng bóng trong trò chơi, có nghĩa là một số người phải mất một thời gian dài mới nhìn thấy một trong những biến thể sáng bóng đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là lý do tại sao (trừ khi đó là Ngày cộng đồng) việc có được nhiều Pokemon sáng bóng trong một ngày là điều rất khó xảy ra, chứ chưa nói đến. Không cần phải nói, kể từ khi một người chơi Pokemon Go chia sẻ việc bắt được quái vật của họ, người hâm mộ đã rất bối rối trước cơ hội may mắn Sáng bóng điên rồ của người chơi này.

Người chơi Pokemon Go chia sẻ sự may mắn điên rồ của họ

Người chơi Pokemon Go CombineOk5608 đã chia sẻ một bài đăng trên Reddit khoe phát hiện ấn tượng của họ, khiến mọi việc trở nên tốt hơn nhưng thực tế là tất cả họ đều bị bắt trong vòng 48 giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ bình luận rằng: “Tôi nghĩ trò chơi đã hỏng rồi…” trước khi chia sẻ một bài đăng về 15 Pokemon sáng bóng, tất cả đều bị bắt trong hai ngày.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tôi nghĩ Game đã bị hỏng…
byu/CombinationOk5608 inpokemongo

Những người chơi Pokemon Go khác có thể hiểu được sự ghen tị trong các bình luận, với một câu nói: “Và tôi nghĩ 3 lần sáng bóng của tôi hôm nay thực sự may mắn…”

Một số người lập luận rằng người chơi Pokemon Go nên tận dụng vận may của mình, một người nói: “Tôi nghĩ bạn nên mua vé số” trước khi một người khác nói thêm, “anh ơi, hãy đến sòng bạc đi.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, một số người hâm mộ chỉ ghen tị với việc lựa chọn Pocket Monsters bị bắt, khi một người bình luận nói thêm: “Tôi đã muốn chiếc zigzagoon đó hàng THÁNG kể từ khi tôi phát hiện ra vẻ ngoài sáng bóng.”

Cuối cùng, một bình luận khác hào hứng nói: “Bruh the SHELMET THO.”

Nếu bạn đang muốn thêm một hoặc hai Pokemon sáng bóng vào bộ sưu tập của mình thì hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ Ngày cộng đồng Pokemon Go Porygon vào cuối tuần này. Mặc dù chúng tôi không chắc ai có thể sánh được với anh chàng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *