Người chơi Pokemon Go muốn có một sự thay đổi lớn trong Go Battle League

Người chơi Pokemon Go rất mong muốn Go Battle League nhận được một thay đổi lớn sẽ loại bỏ giới hạn trận chiến hàng ngày của nó với nhiều câu hỏi tại sao giới hạn này lại tồn tại ngay từ đầu.

Pokemon Go có lịch sử tương đối dài với PvP mang tính cạnh tranh với giải đấu đầu tiên được giới thiệu vào đầu năm 2020.

Kể từ đó, nhiều loại cốc độc đáo với những hạn chế khác nhau đã được giới thiệu như Fantasy Cup và Jungle Cup. PvP cũng có meta cụ thể của riêng mình, yêu cầu người huấn luyện bắt và thăng cấp Pokemon với IV, CP và bộ di chuyển cụ thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó không hoàn hảo và có một số sai sót đáng chú ý mà cộng đồng muốn làm lại để khiến PvP cạnh tranh trở nên thú vị nhất có thể.

Người chơi Pokemon Go muốn loại bỏ giới hạn trận chiến hàng ngày của Go Battle League

Bày tỏ sự thất vọng trên Reddit, một người chơi Pokemon Go đã nêu bật những gì họ tin là một lỗ hổng trong Go Battle League cần được loại bỏ.

Một bài đăng có tiêu đề mỉa mai “Trò chơi yêu thích của tôi đang ngăn tôi chơi nó”, hiển thị hình ảnh một người dùng đạt đến giới hạn chiến đấu hàng ngày khiến họ không thể chơi lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi yêu thích của tôi đang ngăn cản tôi chơi
byu/Archangel_MS05 inpokemongo

Tình cảm này tỏ ra phổ biến khi các huấn luyện viên trả lời “Tôi biết. Hãy để tôi chơi trò chơi” và “Tôi sẽ tận dụng cơ hội để chiến đấu không giới hạn nhưng không có thêm phần thưởng nào cho ngày sau 5 hiệp của bạn.”

“Đủ rồi! Bạn đã có đủ niềm vui với trò chơi hôm nay rồi. Hãy dừng chơi NGAY BÂY GIỜ!!! – Mọi trò chơi nghiền nát trên thiết bị di động và trình duyệt”, một người chơi khác trả lời chế nhạo Niantic và các nhà phát triển trò chơi di động khác.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với việc một người chơi đánh giá cao giới hạn hàng ngày: “Tôi sẽ nhận được hàng tá Kẹo hiếm chỉ từ GBL mỗi ngày. Tôi thực sự rất vui vì họ đã giới hạn những tính năng như thế này, để ít nhất tôi có thể cảm thấy như mình đang làm tất cả những gì có thể làm trong một ngày.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ ngày 21/9, giới hạn hàng ngày của Go Battle League đồng nghĩa với việc người chơi chỉ được hoàn thành 5 set mỗi ngày, tương đương 30 trận chiến.

Niantic chưa đưa ra lời giải thích chính thức về lý do tại sao giới hạn này tồn tại. Hai lý thuyết cộng đồng phổ biến nhất là các nhà phát triển muốn hạn chế phần thưởng hoặc tránh làm quá tải máy chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *