Người chơi Pokemon Go muốn các tính năng chính được thêm vào trò chơi

Một số huấn luyện viên Pokemon Go muốn thấy Niantic thay đổi công thức và thêm một số tính năng mới vào trò chơi di động.

Người chơi Pokemon Go đã lên tiếng về tình trạng của trò chơi di động trong những tuần và tháng gần đây.

Trong vài tháng qua, người chơi cờ vây đã gặp vấn đề với một số tính năng trong trò chơi, bao gồm Shadow Raids và lệnh cấm “nực cười” đối với ứng dụng Wayfarer.

Giờ đây, một số nhà đào tạo đã đưa ra một số giải pháp và tính năng mới mà Niantic nên tìm cách triển khai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Các huấn luyện viên Pokemon Go đang tìm kiếm thêm lựa chọn từ Niantic

Trên Reddit, một huấn luyện viên Pokemon Go đã bình luận về trạng thái của trò chơi di động và đề xuất một số tính năng mới sẽ cải thiện trải nghiệm.

Trong số các tính năng mới được yêu cầu cho Pokemon Go từ huấn luyện viên có tên ‘Party-Independence-38’, bao gồm tùy chọn thực hiện Giao dịch may mắn hoặc Bạn thân mỗi ngày một lần bất kể vị trí, nhiều cách kiếm xu hơn ngoài Phòng tập thể dục, tùy chọn trò chuyện và yêu cầu cấp độ mức tối thiểu để tham gia vào một số cuộc đột kích nhất định.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tính năng tôi mong đợi là một điều,…
byu/Party-Independence-38 inpokemongo

Đặc biệt, một số người chơi đã trả lời rằng họ cũng muốn xem những cách mới để kiếm xu. Có người đồng ý với ý tưởng của người đăng ban đầu về Shilling mỗi lần ném rất xuất sắc nhưng “giới hạn ở mức 50 giống như họ đã làm với Phòng tập thể dục.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác muốn Niantic quay trở lại cách thu thập Xu cũ trong phòng tập thể dục và cung cấp cho người chơi Pokemon Go tùy chọn nhận 50 Xu mỗi ngày thay vì chỉ có thể thu thập sau khi loại bỏ sinh vật này.

Những người khác cũng bổ sung thêm ý tưởng của riêng họ về các tính năng mới mà họ muốn thấy trong Pokemon Go. Một người nói rằng Niantic nên thêm tùy chọn trao đổi vật phẩm tiến hóa. Một người khác bình luận: “Tôi chỉ muốn có một nút bấm để mở tất cả quà tặng cùng một lúc”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trở lại với Coins, một số người chơi Pokemon Go nhận thấy Niantic đã âm thầm tăng giá cho những vật phẩm này trong Shop ở một số quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *