Người chơi Pokemon Go mù màu đang kêu gọi thay đổi lớn đối với Pokestops

Sự nhầm lẫn về việc Pokestops nào có thể và không thể xoay đã khiến người chơi Pokemon Go mù màu buộc Niantic phải đưa ra những thay đổi lớn nhằm cải thiện khả năng tiếp cận.

Khả năng tiếp cận trong trò chơi điện tử đã trở nên tốt hơn trong những năm qua khi các nhà sản xuất phần cứng như Sony tiếp tục phát triển bộ điều khiển dành riêng cho người khuyết tật.

Câu chuyện tương tự xảy ra với phần mềm có các trò chơi như Forza Motorsport có các tùy chọn trợ năng cho phép ngay cả người mù cũng có thể thưởng thức đua xe. Các tính năng toàn diện từng không được xem xét trong quá trình phát triển đang trở nên phổ biến hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ngành công nghiệp này không hoàn hảo vì một số người chơi Pokemon Go bị mù màu hiện đang tìm ra lỗi với Pokestops.

Cộng đồng mù màu của Pokemon Go không thể phân biệt được Pokestops

Chán nản với tình trạng hiện tại của Pokestops, một người chơi mù màu đã đăng trên Reddit: “Niantic nên cho phép chúng tôi đổi sang các màu khác cho các Pokéstops có thể xoay được. Tôi hơi mù màu và thường không thể phân biệt được sự khác biệt giữa ‘Điểm dừng có thể xoắn và điểm dừng không thể’.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trong sự kiện Lễ hội Thu hoạch, tôi có thể phân biệt chúng rõ hơn vì chúng có màu nâu vàng thay vì màu xanh. Khi họ rời đi, tôi thực sự rất ngạc nhiên. Màu sắc thật bổ ích! Tôi ước gì Niantic thêm tùy chọn mù màu vào trò chơi để giúp đỡ những người như tôi,” họ tiếp tục hy vọng Niantic sẽ thực hiện những thay đổi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Niantic nên cho phép chúng tôi thay đổi màu sắc khác nhau cho các Pokéstops có thể xoay được.
byu/ElsonDaSushiChef inpokemongo

Hoàn toàn đồng ý với bài đăng, một người chơi có cùng quan điểm đã trả lời: “100% đồng ý, tôi cũng gặp vấn đề tương tự với khả năng nhìn màu của tôi và sự kiện này khiến tôi dễ dàng phân biệt được chúng”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là một ý tưởng tốt. Tôi hy vọng họ nhìn thấy điều này!” và “Đây là lời phàn nàn xác đáng nhất mà tôi từng thấy về bộ phim này trong một thời gian dài” là một trong những câu trả lời khác khuyến khích Niantic hành động.

Mặc dù ý tưởng của OP được đón nhận tích cực nhưng một số người chơi lại không thấy điều đó bằng cách đăng “Mọi người cần hiểu, Niantic không quan tâm đến người chơi của họ” và “Tôi sẽ không nín thở đâu, họ không quan tâm về người chơi nói chung, nhưng họ không quan tâm đến những người chơi có vấn đề về khả năng tiếp cận. Tôi rất tiếc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi Pokemon Go thúc đẩy Niantic cải thiện khả năng truy cập với yêu cầu tương tự được đưa ra vào tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, 5 tháng sử dụng AR Adventure RPG hầu như không thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *