Người chơi Pokemon Go mô tả “nỗi kinh hoàng thuần túy” khi phát hiện ra Hundos đã được di dời

Người hâm mộ Pokemon Go đã chia sẻ “nỗi kinh hoàng thuần túy” khi biết rằng họ đã di chuyển một con quái vật có IV hoàn hảo.

Pokemon Go chủ yếu là bắt rất nhiều quái vật. Tuy nhiên, trò chơi di động cũng cho phép người hâm mộ chuyển Pokemon dư thừa từ điện thoại của họ sang dòng chính.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những người huấn luyện Pokemon đã được chuyển từ Pokemon Go sẽ không thể quay lại trò chơi di động.

Đó là lý do tại sao một số huấn luyện viên cho biết họ đã trải qua “nỗi kinh hoàng thuần túy” sau khi phát hiện ra rằng họ có thể đang di chuyển Pokemon có IV hoàn hảo ra khỏi Pokemon Go và vào trò chơi chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Pokemon Go tiếc nuối khi mất Hundos sau vụ chuyển nhượng

Một huấn luyện viên tò mò trên subreddit Pokemon Go đã hỏi cộng đồng câu hỏi sau: “Khi bạn mở khóa Dex hoàn hảo, bạn thấy mình đã vô tình di chuyển bao nhiêu 4*?”

OP giải thích: “Vì vậy, gần đây tôi đã mở khóa Dex hoàn hảo. Tôi rất thất vọng khi biết rằng mình chắc hẳn đã có một Cubchoo 4* tại một thời điểm, nhưng vì nó không có trong Pokemon hiện tại của tôi nên chắc chắn đã vô tình chuyển nó vào một thời điểm nào đó. “

Dành cho những ai chưa biết, huấn luyện viên có thể mở khóa ‘Dex hoàn hảo’ sau khi hoàn thành một số yêu cầu ẩn. Một trong những yêu cầu này là bắt được ít nhất 20 Pokemon được xếp hạng 4 Sao.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo OP, “Tôi nghĩ có lẽ tôi đã chuyển nó trở lại khi xếp hạng không hiển thị con số/thanh trượt đáng chú ý, nhưng tôi nghĩ tính năng này đã được phát hành trước Cubchoo, vì vậy ai biết tôi đã làm gì…”

Khi bạn mở khóa Dex hoàn hảo, bạn thấy mình đã vô tình di chuyển bao nhiêu 4*?
byu/DaimonNinja inpokemongo

Huấn luyện viên không đơn độc trong nỗi tuyệt vọng, vì nhiều người khác đã mở khóa Perfect Dex cũng nói rằng họ có một chiếc Hundo mà họ đã chuyển giao vào một thời điểm nào đó.

“Một Ralts 4*. Tôi sẽ luôn ghét bản thân mình vì điều đó,” một người chơi nói, trong khi một người khác nói, “Khi tôi mở khóa dex 4*, tôi phát hiện ra rằng trước đây mình đã chuyển 4* Magnemite và Fufrou.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên may mắn có thể thở phào nhẹ nhõm. “0 cảm ơn Chúa. Tôi đang cuộn trang vì kinh ngạc trước những gì tôi có thể nhìn thấy, lol.”

Vào cuối ngày, việc có thể nhìn thấy Pokemon Perfect IV mà bạn bắt được có thể vừa là một điều may mắn vừa là một lời nguyền. Đặc biệt với những người đã chơi từ trước năm 2019 khi các chỉ báo trực quan lần đầu tiên được giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *